CI Games lặng lẽ gỡ bỏ Denuvo khỏi Sniper: Ghost Warrior 3
CI Games lặng lẽ gỡ bỏ Denuvo khỏi Sniper: Ghost Warrior 3 02/02/2018 Lượt xem: 1878 Bình luận: Chuyên mục: Game

CI Games cuối cùng cũng ra mắt bản cập nhật được người dùng mong đợi trong thời gian dài dành cho tựa game Sniper: Ghost Warrior 3. Nhà xuất bản đến từ Ba Lan cho biết bản cập nhật sẽ bao gồm các cải tiến cho chế độ multiplayer, cùng việc vá các lỗi nhỏ để cải thiện trải nghiệm game cho người chơi. Nhưng CI Games đã không đề cập việc hãng đã loại bỏ Denuvo – phần mềm chống crack trước được tích hợp trong tựa game này tại thời điểm ra mắt.

 

 

Sniper: Ghost Warrior 3 mới ra mắt hồi cuối tháng 4/2017, trò chơi được đánh giá là có nhiều tiềm năng nhưng các lỗi ngớ ngẩn đã khiến cho nó “unplayable”. Chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, tựa game đã bị nhóm hacker BALDMAN từ Nga crack thành công, vì vậy cũng không còn lí do gì để giữ lại phần mềm này trên hệ thống. Những ai có  ý định mua đã mua và trải nghiệm, còn những ai muốn chơi miễn phí đã tải phiên bản ăn cắp rồi.

 

 

Denuvo bị cho là 1 phần làm giảm hiệu suất của game, nhưng ngay cả sau update loại bỏ Denuvo, tựa game vẫn cho thấy độ tối ưu hóa tệ hại của nó. Trò chơi sau bản cập nhật vẫn giật, lag và gặp những lỗi ngớ ngẩn, cải thiện cả singleplayer và multiplayer đều không được như nhà phát hành hứa hẹn. CI Games có lẽ cần làm  nhiều hơn nữa nếu không muốn nhìn thấy đứa con cưng của mình bị review Mixed trên Steam. Trò chơi đang được giảm giá 60% trên Steam, bạn có thể xem qua tại đây.