COLORFUL chính thức bước vào thị trường Nhật Bản
COLORFUL chính thức bước vào thị trường Nhật Bản 01/09/2017 Lượt xem: 1383 Bình luận: Chuyên mục: Card màn hình

Nhà sản xuất card đồ họa và bo mạch chủ chuyên nghiệp COLORFUL vừa tổ chức họp báo với Links, nhà phân phối card đồ họa đầu tiên của COLORFUL tại Nhật Bản để giới thiệu thị trường Nhật Bản về phần cứng mạnh mẽ của hãng này. Cuộc họp báo đánh dấu lần đầu tiên cả COLORFUL và Links giới thiệu sản phẩm tới giới truyền thông Nhật Bản và cung cấp thông tin cho các câu hỏi và yêu cầu thông tin cho các phương tiện truyền thông tham dự.

 

Cuộc họp báo này được tổ chức tại AKIBA và nhiều vị khách khác đã tham dự sự kiện trọng đại này như Mr. Kawashima, Giám đốc điều hành của Links, và ông Luo Wei, Quản lí nhánh card đồ họa của Colorful cùng ông Ding Xuefeng, Quản lí nhánh bo mạch chủ của Colorful; Ngoài ra, còn có ông Jerry Cao và các nhà quản lý khác từ COLORFUL, tất cả đều tin rằng đây là một sự khởi đầu không thể thiếu để phát triển sự hiện diện của COLORFUL tại Nhật Bản.

 

 

Trong buổi họp báo này, COLORFUL đã giới thiệu iGameGTX1060 U-TOP-6G cùng với iGame GTX1060 U-6G phổ biến cho khách hàng mainstream. Trong sự kiện showcase, hãng cũng giới thiệu flagship iGame GTX1080Ti KUDAN để thực sự kỷ niệm sự hợp tác giữa COLORFUL và Links.

 

Chiếc card màn hình  iGame GTX1080Ti KUDAN dù vừa mới được sản xuất đã nhận được những lời khen ngợi từ những người đam mê phần cứng về các tính năng độc đáo của nó, như khả năng “one key overclocking”, iGame Pure Power, và công nghệ độc quyền của iGame: Silver Plating Technology. iGame GTX1080Ti KUDAN có base clock frequency là 1657 MHz trong khi tốc độ xung nhịp GPU Boost có thể lên đến 1784MHz. Tích hợp kèm là công nghệ tản nhiệt Watersprout Cooler II, iGame-Status Monitor và WaterCooling-Kit không thể tháo rời biến chiếc card màn hình này trở thành một đối thủ nặng kí với những sản phẩm cạnh tranh.