COLORFUL chính thức giới thiệu bo mạch chủ iGame Z370 Vulcan X tại Hàn Quốc
COLORFUL chính thức giới thiệu bo mạch chủ iGame Z370 Vulcan X tại Hàn Quốc 20/10/2017 Lượt xem: 10139 Bình luận: Chuyên mục: Motherboard

19/10/2017, TPHCM, Việt Nam – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ chuyên nghiệp, tự hào công bố mẫu bo mạch chủ cao cấp mới nhất: iGame Z370 Vulcan X. iGame là dòng sản phẩm cao cấp nhất của COLORFUL, đại diện cho sức mạnh và hướng tới phân khúc game. Trong số những bo mạch chủ sử dụng chipset Intel Z370 mới nhất thì iGame Z370 Vulcan X là sản phẩm đầu bảng.

 

 

iGame Z370 Vulcan X sẽ được bán tại Hàn Quốc từ ngày 18/10.

 

 

COLORFUL đưa ra nhiều cải tiến cho dòng bo mạch chủ iGame mới nhất. iGame Z370 Vulcan X sử dụng màu sắc chủ đạo là đen và xám, đem lại cảm giác đậm chất kim loại. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể tùy chỉnh đèn RGB theo ý thích. Đèn còn có thể điều chỉnh theo game và nhiệt độ với phần mềm GamerVoice 2.0.

 

 

iGame Z370 Vulcan X có 3 khe PCI-Express 3.0 x16, hỗ trợ công nghệ Crossfire cho nhiều card đồ họa đồng thời. Bo mạch có 2 khe cắm ổ SSD M.2, hỗ trợ công nghệ Intel Optane. Một trong hai khe được trang bị tấm tản nhiệt để tối ưu nhiệt độ hoạt động. Những ổ SSD sử dụng giao tiếp M.2 sẽ đem lại hiệu năng nhanh nhất, lên tới 32Gb/s.

 

 

COLORFUL đã điều chỉnh lại thiết kế khu vực cấp nguồn với công nghệ độc quyền IPP (iGame Pure Power). Bo mạch chủ mới có 14 pha VRM cấp nguồn, tất cả đều được trang bị công nghệ IPP giúp dòng điện ổn định và nhiệt độ hoạt động thấp hơn. Các tụ rắn của Sanyo sẽ làm tăng độ bền và tuổi thọ trong điều kiện làm việc cường độ cao và thời gian dài.

 

 

GamerVoice 2.0 kết hợp cùng một chip xử lý đồ họa như trên sound card rời đem lịa âm thanh tốt nhất cho game. Những tụ âm thanh và op-amp chuyên nghiệp sẽ mang lại âm thanh tuyệt vời cùng khả năng thay đổi op-amp cho người dùng. Tụ NICHICON, các tấm gắn chống nhiễu và hệ thống đèn LED đặc sắc. GamerVoice 2.0 trên iGame Z370 Vulcan X có thể kéo được tai nghe 600ohm với âm thanh chất lượng cao 120dB SNR.

Các phụ kiện, gear để chơi game, eSports sẽ có kết nối ổn định hơn với máy tính nhờ chip Fintek F75503 và Fintek F75501. Những cổng dành riêng cho gear đem lại kết nối tốc độ cao, độ trễ thấp để đem lại tốc độ phản hồi nhanh nhất và mượt nhất trong game.

 

 

The iGame Z370 Vulcan X còn có màn hình hiển thị lỗi, đồng thời cung cấp các thông tin quan trọng như nhiệt độ bo mạch chủ, điện áp và các điều kiện khác của hệ thống.

Để xem thêm thông tin, vui lòng truy cập trung tâm báo chí của CyberMedia: https://www.cybermedia.com.tw/news

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website https://www.colorful.cn/