Colorful ra mắt bo mạch chủ iGame Z370 Vulcan
Colorful ra mắt bo mạch chủ iGame Z370 Vulcan 23/10/2017 Lượt xem: 5217 Bình luận: Chuyên mục: Motherboard

Vào hôm qua Colorful đã công bố tới người hâm mộ về dòng bo mạch chủ mới ra mắt của hãng. Được biết sản phẩm bo mạch chủ mới với tên gọi là iGame Z370 Vulcan X sẽ phục vụ dành cho người dùng chip thế hệ 8 Coffee Lake.

Với thiết kế theo tông màu đen xám cùng chất liệu sắt tạo cảm giác sang trọng, iGame Z370 Vulcan X là dòng bo mạch chủ của Colorful nhằm cạnh tranh trực tiếp với các hãng lớn hiện nay. Với rất nhiều cải tiến từ phiên bản trước như thêm đèn RGB vào bo mạch chủ, người dùng giờ đây sẽ được tận hưởng những tính năng độc đáo mà Colorful đem lại như GamerVoice 2.0 giúp điều chỉnh đèn theo giọng nói, hay công nghệ đèn thông minh tự đổi màu theo nhiệt độ…

Ngoài ra, iGame còn được trang bị tối đa 3 khe PCI.Express 3.0 x 16 giúp hỗ trợ công nghệ CrossFire khi sử dụng nhiều card đồ họa. Đi cùng với sản phẩm gồm 2 khe cắm M.2 phục vụ nhu cầu sử dụng ổ cứng SSD cho game thủ. Nhằm phục vụ cho đối tượng game thủ, Colorful đã thêm vào 2 cổng kết nối internet là Fintek F75503 và Fintek F75501 giúp cho tốc độ kết nối mạng luôn ổn định nhất mọi lúc.

Hiện tại hãng Colorful vẫn chưa tiết lộ giá thành và ngày ra mắt của iGame Z370 Vulcan. Mọi thông tin chi tiết sẽ được TechGuru cập nhật liên tục.