Colorful ra mắt dòng sản phẩm SSD SL300/SL500 với mức dung lượng cao nhất 640GB, phiên bản giới hạn Spring L.E
Colorful ra mắt dòng sản phẩm SSD SL300/SL500 với mức dung lượng cao nhất 640GB, phiên bản giới hạn Spring L.E 22/03/2018 Lượt xem: 2056 Bình luận: Chuyên mục: Chưa được phân loại

Là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm card đồ họa, bo mạch chủ và giải pháp thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp, Colorful mới đây đã tổ chức buổi ra mắt dòng sản phẩm ổ lưu trữ SSD SL300/SL500 mới cùng phiên phiên bản giới hạn SL300 160GB Spring L.E (Limited Ediotion) với phần vỏ chất liệu nhôm màu hồng tương trưng cho mùa xuân, cho tốc độ đọc/ghi cao lần lượt lên đến 500MB/s và 400MB/s.

 

 

Ổ lưu trữ SSD SL300 160GB Spring L.E được Colorful đánh giá cao trong chuỗi ổ cứng của hãng. Ngoài ra, đặc điểm nổi bật trên những ổ SSD mới chính là dung lượng hoàn toàn khác biệt so với những dòng trước do sử dụng công nghệ NAND 3D, cho phép tạo ra NAND flash chip với dung lượng lưu trữ lớn hơn. Điển hình là dòng Colorful SL300 Plus 160GB sử dụng 4 khuôn vi mạch tích hợp. Trong khi với dòng Colorful Plus SSD sử dụng công nghệ NAND 3D TLC mới cho phép dung lượng lưu trữ lớn hơn và tuổi thọ cũng dài hơn.

 

 

Thông số kỹ thuật SL300/SL500:

 

  • Write_Speed: 400+MB/s
  • Read_Speed: 500+MB/s
  • Controller: SMI.
  • NAND_Flash: 3D NAND.
  • Chuẩn kết nối: SATA III.
  • Dung lượng tối thiểu: 160GB.

 

Colorful Spring SL300 có tốc độ đọc lên đến 500MB/s và tốc độ ghi khoảng 400MB/s với chuẩn giao tiếp SATA. Nhờ đó, game thủ sẽ được hưởng lớn từ tốc độ tải game nhanh nên có thể vào game nhanh hơn cùng những người tạo nội dung, nghệ sỹ đa phương tiện và các chuyên gia sẽ cải thiện được quy trình làm việc, tăng hiệu suất nhờ tốc độ truy cập tệp nhanh hơn và hệ thống dễ đáp ứng hơn.

 

Colorful Spring SL300 sử dụng kết nối SATA III.

 

Chuỗi sản phẩm SSD của Colorful với nhiều tùy chọn về dung lượng và cổng kết nối để người dùng lựa chọn.

 

Đại diện Colorful từ Đài Loan đến chia sẻ về các dòng sản phẩm SSD mới. Colorful SL300 160GB Spring L.E/SL500 và các dòng SSD của hãng sẽ được bảo hành 3 năm, và khi mua combo sản phẩm Colorful VGA cộng với bo mạch chủ sẽ được tặng kèm ổ cứng SSD SL300 160GB.

 

Anh Thanh đến từ diễn đàn Voz chia sẻ về tốc độ tuy xuất thực tế trên các dòng sản phẩm SSD mới của Colorful.

 

Với bài test kiểm tra thực tế ngay tại buổi ra mắt, có thể thấy tốc độ truy xuất của dòng sản phẩm SSD mới luôn trong trạng thái ổn định ở cường độ cao.

 

Tốc độ đọc/ghi rất nhanh nếu so với mức giá bán của các dòng sản phẩm SSD mới của Colorful.

 

Một số hình ảnh khác tại buổi ra mắt: 

 

Dàn PC độ 7 sắc cầu vồng ấn tượng của Colorful cũng được mang đến tại buổi ra mắt, bạn có thể xem lại bàu viết mình trên tay dàn PC đó tại đây.