Colorful thêm 4 thành viên mới vào gia đình iGame Vulcan X
Colorful thêm 4 thành viên mới vào gia đình iGame Vulcan X 21/08/2017 Lượt xem: 6159 Bình luận: Chuyên mục: Card màn hình

Colorful Technology Company Limited, nhà sản xuất đồ hoạ và bo mạch chủ chuyên nghiệp, đã giới thiệu iGame GTX1080Ti Vulcan X OC vào tháng 5 và nhận được nhiều sự quan tâm từ ở thị trường Trung Quốc và toàn thế giới. COLORFUL thêm bốn mô đun mới vào dòng iGame Vulcan X bao gồm các chip GTX1080Ti, GTX1080, GTX1070 và GTX1060, có cùng kiểu thiết kế với iGame GTX1080Ti Vulcan X OC và cũng được trang bị iGame-Status Monitor.

Dòng iGame Vulcan X có tính năng iGame-Status Monitor cho phép tự động load GPU, hiển thị tốc độ quạt, tần số lõi, nhiệt độ lõi cũng như mức sử dụng bộ nhớ. Đường tải trên đầu trang hiển thị sử dụng bộ nhớ và tải bằng ba không gian màu giống như trên bảng đồng hồ của ô tô.

 

Toàn bộ iGame-Zone II mới có thể điều chỉnh thông tin theo dõi như tần số, tốc độ quạt và nhiệt độ và như vậy. Màu sắc và tần số nhấp nháy của biểu tượng RGB có thể thay đổi khi sử dụng iGame-Zone II.

Các card màn hình mới này có chung phong cách thể thao, giống như những sản phẩm trước cùng “gia đình” iGame Vulcan X của chúng. Bộ full-armour blackplate đảm bảo nâng cao tính toàn vẹn của card màn hình cũng như kết nối bảo mật. Bộ làm mát trang bị 3 quạt kép của Saw Sickle để giữ cho nó mát mẻ trong khi hoạt động.

 

 

Mặc dù có ​​thiết kế thống nhất nhưng các card đồ họa này vẫn được thiết kế với các tính năng riêng của chúng. Trừ các thông số kỹ thuật khác nhau, iGame GTX1080 Vulcan X OC có cùng cấu trúc iGame totem với iGame GTX1080Ti Vulcan X OC cũng như iGame GTX1070 Vulcan X OC trang bị công nghệ wire drawing mà iGame GTX1060 Vulcan X OC 6G có.