Cooler Master ra mắt dòng sản phẩm nguồn MasterWatt
Cooler Master ra mắt dòng sản phẩm nguồn MasterWatt 18/10/2017 Lượt xem: 7962 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

Vào hôm nay Cooler Master đã cho ra mắt dòng sản phẩn nguồn mới của hãng với tên gọi là MasterWatt. Với kế thừa thiết kế theo phong cách modular của dòng GM, dây cáp được làm chắc chắn và đạt chứng chỉ 80 PLUS Bronze, đây sẽ là lựa chọn dành khi lắp ráp máy tính dành cho người dùng phổ thông.

 

Bên trong MasterWatt, Cooler Master còn làm bảng mạch nối DC-to-DC nhằm giữ ổn định nguồn điện +12V trong mọi trường hợp. Với tập hợp ý kiến người dùng từ trước, giờ đây Master Watt sẽ giúp người chơi quản lý dây nguồn dễ hơn rất nhiều với chất liệu cáp cũng tốt hơn thế hệ trước khoảng 14%. Ngoài ra hãng sử dụng cọng cáp PCI-E dẫn điện tốt hơn trước nhằm tăng mức độ truyền tải điện tới các card màn hình rời.

 

Đặc biệt thiết kế mới của MasterWatt giúp cho nguồn chạy yên tĩnh hơn nhiều so với trước đây. Hãng cũng đã sử dụng quạt Silencio – vốn được sử dụng trong thùng máy tính và quạt tản nhiệt. Giờ đây khí lưu thông trong nguồn MasterWatt giúp cho PSU mát hơn rất nhiều, đồng thời giữ được yên lặng để phục vụ cho người dùng.

 

Hiện tại MasterWatt được cung cấp 4 phiên bản là MasterWatt 450 (giá khoảng 1,6 triệu VNĐ), MasterWatt 550 (giá khoảng 1,9 triệu VNĐ), MasterWatt 650 (giá khoảng 2,2 triệu VNĐ) và MasterWatt 750 (giá khoảng 2,5 triệu VNĐ).