Cooler Master ra mắt quạt RGB 120, 140 mới cùng C10L Fan Controller
Cooler Master ra mắt quạt RGB 120, 140 mới cùng C10L Fan Controller 12/11/2017 Lượt xem: 6463 Bình luận: Chuyên mục: Tản nhiệt

 

Cooler Master đã lặng lẽ thêm vào các trang sản phẩm của họ ba mô hình Fan mới 120 mm, và hai phiên bản bổ sung của cùng một quạt với kích thước 140 mm. Các mô hình quạt 120 mm mới đều thuộc dòng sản phẩm MasterFan Pro, nhưng có sẵn với 3 thiết kế khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng: AirFlow, AirPressure và một mẫu AirBalance. Tất cả các mẫu quạt đều được tích hợp sẵn hệ thống đèn đỏ / xanh hoặc RGB, do đó người dùng sẽ có được một số sự lựa chọn mặc định mà không cần mua lại bộ điều khiển C10L. Đối với phiên bản led RGB, nó cũng sẽ hỗ trợ đồng bộ hóa với các phần mềm của hãng hiện nay như Aura Sync của ASUS, Mystic Light của MSI, RGB của ASRock và bộ phần mềm RGB Fusion của Gigabyte trên các bo mạch chủ được chọn.

 

 

Bộ điều khiển quạt C10L RGB mới là một giải pháp có dây bao gồm một điều khiển nội tuyến để người dùng lựa chọn giữa nhiều màu sắc RGB và chế độ hiển thị, cũng như lựa chọn cài đặt độ sáng cụ thể cho màu sắc mà họ muốn hệ thống thể hiện. Bộ điều khiển C10L không đòi hỏi bất kỳ phần mềm nào hoạt động. Nó bao gồm sáu chế độ cài sẵn và bảy tùy chọn màu sắc khác nhau, cũng như chế độ sáng “breathing” mặc định.