CORSAIR nâng cấp hai mẫu chuột gaming mới – IRONCLAW RGB Wireless và GLAIVE RGB Pro
CORSAIR nâng cấp hai mẫu chuột gaming mới – IRONCLAW RGB Wireless và GLAIVE RGB Pro 26/04/2019 Lượt xem: 1587 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Mới đây, CORSAIR đã bổ sung thêm hai sản phẩm chuột gaming hiệu năng cao mới cho dòng sản phẩm gaming gear là: IRONCLAW RGB Wireless và GLAIVE RGB Pro. Trong đó, IRONCLAW RGB Wireless là phiên bản không dây của IRONCLAW RGB được ra mắt vào đầu năm 2019, sử dụng công nghệ SLIPSTREAM CORSAIR WIRELESS siêu nhanh cùng với cảm biến quang học 18.000 DPI cung cấp cho game thủ hiệu suất không dây tiên tiến và độ chính xác cao. Còn GLAIVE RGB PRO có thiết kế tương đồng với GLAIVE RGB, phần mô đun bên phải có thể thay thế, được nâng cấp cảm biến 18.000 DPI mới và đèn nền RGB.

 

IRONCLAW RGB WIRELESS vẫn giữ được hình dạng tối ưu hóa độ bám của lòng bàn tay và bề mặt được bọc cao su của phiên bản có dây, đồng thời bổ sung công nghệ WIRELESS 2,4 GHz SLIPSTREAM hàng đầu. Với độ trễ dưới 1ms nhanh không ngờ, phạm vi không dây lên đến 33ft và Intelligent Frequency Shift (IFS) đảm bảo tín hiệu ổn định, SLIPSTREAM WIRELESS cung cấp trải nghiệm chơi game không dây như đang có dây.

 

Ngoài công nghệ SLIPSTREAM WIRELESS, IRONCLAW RGB Wireless cũng có thể kết nối qua Bluetooth có độ trễ thấp, cung cấp nhiều tùy chọn kết nối cho nhiều thiết bị từ máy tính xách tay đến máy tính bảng. Kết nối với dây USB cho phép sử dụng đồng thời trong khi sạc với thời lượng pin lên tới 50 giờ, người dùng có thể chơi nhiều ngày liền chỉ trong một lần sạc.

 

IRONCLAW RGB WIRELESS cũng bổ sung thêm 3 nút so với phiên bản trước, cho tổng số 10 nút có thể lập trình đầy đủ, cũng như đèn nền RGB bổ sung cho ba vùng đèn nền RGB động và tùy biến mạnh mẽ. IRONCLAW RGB Wireless tự hào có cùng cảm biến quang học 18.000 DPI Pixart và switch Omron siêu bền như IRONCLAW RGB, đảm bảo độ chính xác ngang với cả chuột có dây tiên tiến nhất.

 

GLAIVE RGB Pro mới giữ nguyên thiết kế GLAIVE RGB nổi tiếng với ba kẹp ngón tay cái có thể thay thế cho sự thoải mái tùy chỉnh, được cập nhật cho năm 2019 với kết cấu mới để phù hợp với mọi phong cách chơi game cùng công nghệ cảm biến quang học mới nhất. Một cảm biến quang học 18.000 DPI Pixart với năm độ nhạy có thể lập trình, GLAIVE RGB Pro hiện là một trong những con chuột tiên tiến nhất trong dòng sản phẩm CORSAIR.

 

Với 7 nút có thể lập trình, đèn nền RGB ba vùng, switch Omron bền bỉ và con cuộn bằng nhôm mới, GLAIVE RGB PRO là sự kết hợp giữa hiệu suất cao cùng sự thoải mái tuyệt vời. Ra mắt cùng với IRONCLAW RGB WIRELESS và GLAIVE RGB là bộ đôi miếng lót chuột mới được thiết kế cho các game thủ esports chuyên nghiệp – miếng lót chuột cao cấp CORSAIR MM350 và MM250 Champion Series.

 

Sản phẩm đầu tiên trong Dòng sản phẩm CORSAIR Champion mới, được tạo ra với sự phản hồi của các chuyên gia về esports, MM350 và MM250 ra mắt với kích thước X-Large 450mm x 400mm, lý tưởng cho việc sử dụng máy tính để bàn. Với độ dày chỉ 5mm sang trọng mang đến sự thoải mái, bề mặt màu đen sạch sẽ giúp giảm thiểu sự phiền nhiễu. Với các cạnh bo tròn chống sờn của MM350 hoặc cạnh tiêu chuẩn của MM250, miếng lót chuột Champion Series mới là một đồng đội lý tưởng cho việc chiến game.

 

CORSAIR IRONCLAW RGB WIRELESS, GLAIVE RGB PRO, MM350 Champion Series và MM350 Champion Series có sẵn ngay từ mạng lưới các nhà bán lẻ và nhà phân phối ủy quyền trên toàn thế giới của CORSAIR, cũng như trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến CORSAIR. IRONCLAW RGB WIRELESS, GLAIVE RGB PRO, MM350 Champion Series và MM350 Champion Series được bảo hành hai năm và mạng lưới hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng trên toàn thế giới của CORSAIR.