Corsair ra mắt bộ tản nhiệt nước AIO thế hệ mới Hydro Series H100i và H115i RGB Platinum
Corsair ra mắt bộ tản nhiệt nước AIO thế hệ mới Hydro Series H100i và H115i RGB Platinum 01/11/2018 Lượt xem: 3263 Bình luận: Chuyên mục: Phụ kiện Tản nhiệt Tin công nghệ

Mới đây, Corsair – nhà sản xuất hàng đầu thế giới về lĩnh vực linh kiện vi tính và các thiết bị ngoại vi đã ra mắt phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm tản nhiệt nước AIO dành cho CPU : CORSAIR Hydro Series H100i RGB PLATINUM và CORSAIR Hydro Series H115i RGB PLATINUM. Không chỉ giúp đưa dòng tản nhiệt nước Hydro lên tầm cao mới về hiệu suất làm mát mà còn có cả hệ thống LED RGB được trang bị trên cả bơm(CPU block) và quạt làm mát két nước.

 

Trong dòng sản phẩm tản nhiệt nước Hydro Platinum này Corsair sử dụng quạt làm mát đệm từ trường ML PRO series RGB nổi tiếng. Cung cấp luồng khí mạnh và áp suất tĩnh lớn cần thiết để làm mát các CPU nóng nhất hiện nay. Nhờ ma sát cực thấp khi sử dụng đệm từ trường. chúng cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn so với quạt làm mát truyền thống ngay cả khi quay ở tốc độ cao. H100i RGB PLATINUM được trang bị hai quạt 120mm với két nước 240mm, và H115i RGB PLATINUM được trang bị hai quạt 140mm với két nước 280mm.

 

Là  sản phẩm đầu tiên trong dòng tản nhiệt nước Hydro, có tính năng chiếu sáng RGB tùy biến trên cả quạt làm mát và bơm(CPU block). H100i và H115i RGB PLATINUM đưa khả năng chiếu sáng lên một tầm cao mới: 16 LED RGB trên bơm(CPU block) và 4 LED RGB trong mỗi quạt làm mát, kết hợp lại có tổng 24  LED RGB được trang bị trên tản nhiệt nước Hydro Platinum của Corsair. Tô điểm thêm cho hệ thống, vừa giảm nhiệt độ của chúng.

 

Tản nhiệt nước Hydro PLATINUM đạt hiệu suất vượt trội nhờ vào đế CPU block bằng đồng được tối ưu hóa nhiệt và quạt làm mát ML Pro series RGB được điều khiển PWM chính xác. H100i RGB PLATINUM có thể được điều chỉnh tốc độ quạt từ 400 cho tới 2.400 RPM, và H115i RGB PLATINUM dao động từ 400 tới 2.000 RPM. Ngoài ra, thiết kế bơm có độ ồn thấp, kết hợp với chế độ làm mát Zero RPM có thể dừng quạt khi ở nhiệt độ thấp, đem đến khả năng làm việc cực kỳ yên tĩnh giúp tản nhiệt CPU hiệu quả mà không gây thêm tiếng ồn.

 

Phần mềm CORSAIR iCUE kết hợp mọi thứ lại với nhau trong một giao diện đơn giản, dễ sử dụng để điều khiển tất cả các chức năng của H100i và H115i RGB PLATINUM. iCUE cho phép người dùng điều khiển trực tiếp tốc độ bơm và quạt, tạo các biểu đồ làm mát tùy chỉnh tự động dựa trên phạm vi nhiệt độ hệ thống được giám sát. iCUE cũng cho phép tùy chỉnh hoàn toàn 24 LED RGB trên dòng Hydro PLATINUM, cho phép tự động thay đổi ánh sáng RGB dựa trên nhiệt độ CPU, hoặc tạo các hiệu ứng ánh sáng khác nhau, đồng bộ trên tất cả các linh kiện và thiết bị ngoại vi tương thích với CORSAIR iCUE trên hệ thống của bạn. Với hiệu suất làm mát cao, khả năng tùy biến rộng, CORSAIR Hydro Series H100i RGB PLATINUM và CORSAIR Hydro Series H115i RGB PLATINUM thiết lập tiêu chuẩn mới cho các bộ tản nhiệt nước AIO dành cho CPU.

 

H100i RGB PLATINUM và H115i RGB PLATINUM có sẵn ngay bây giờ trên mạng lưới bán lẻ toàn cầu của CORSAIR và nhà phân phối ủy quyền, cũng như trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến CORSAIR. H100i RGB PLATINUM và H115i RGB PLATINUM được bảo hành 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật trên toàn cầu của CORSAIR.