Corsair ra mắt dòng RAM DOMINATOR Platium RGB DDR4 công nghệ LED CAPELLIX RGB hoàn toàn mới
Corsair ra mắt dòng RAM DOMINATOR Platium RGB DDR4 công nghệ LED CAPELLIX RGB hoàn toàn mới 21/02/2019 Lượt xem: 2158 Bình luận: Chuyên mục: Ram Tin công nghệ

Mới đây, thương hiệu Corsair đã ra mắt bộ nhớ sản phẩm RAM DDR4 DOMINATOR Platium RGB mới, là bản nâng cấp dành cho dòng DRAM cao cấp nhất của hãng. DOMINATOR Platium RGB cung cấp hiệu suất hoạt động cao đáp ứng yêu cầu khắc khe từ người dùng máy tính cao cấp, cũng như làm mới thương hiệu DOMINATOR Platium mang tính biểu tượng của Corsair. Bộ tản nhiệt hoàn toàn bằng nhôm, bộ chip nhớ được gia công tỉ mỉ, với mức xung kỷ lục lên đến 4.800 MHz và dải đèn led RGB có thể tùy chỉnh – lần đầu tiên được áp dụng vào dòng sản phẩm bộ nhớ DOMINATOR Platium.

 

Mỗi module DOMINATOR Platium RGB khởi đầu với bo mạch 10 lớp được tùy chỉnh để đảm đảm bảo chất lượng và độ ổn định tín hiệu. Từng chip nhớ được sắp xếp bằng tay và chọn lọc kỹ càng để đảm bảo thời gian đáp ứng và hiệu suất cao, với những bộ kit có mức xung từ 3.000 MHz đến 4.800 MHz cùng khả năng ép xung tốt. DOMINATOR Platium RGB vẫn mát ngay cả khi đang hoạt động hết công suất nhờ công nghệ làm mát độc quyền Dual-Path DHX của CORSAIR, giúp làm mát module thông qua bộ tản nhiệt bằng hoàn toàn từ nhôm và đồng áp trực tiếp vào bo mạch.

 

Lần đầu tiên Corsair sử dụng phương pháp gắn đèn LED hoàn toàn mới, 12 đèn LED CAPELLIX RGB siêu sáng. Với thể tích chỉ 0,2mm³, đèn LED CAPELLIX được cải thiện so với đèn LED thông thường khi có độ sáng cao và bền hơn, trong khi sử dụng ít năng lượng cũng như hiệu suất năng lượng cao hơn. Điều này sẽ mang đến sự lung linh, sống động hơn bất kỳ bộ nhớ RGB trên thị trường, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động hay nhiệt độ nhờ mức tiêu thụ năng lượng giảm đáng kể.

 

Phần mềm Corsair iCUE cho phép kiểm soát và tùy biến mạnh mẽ trên DOMINATOR Platium RGB. Đảm bảo bộ nhớ của bạn đang hoạt động hết công suất với giám sát hệ thống theo thời gian thực, theo dõi nhiệt độ và tần số. iCUE, cho phép bạn chọn trong số hàng tá hiệu ứng chiếu sáng có sẵn hoặc của riêng bạn với toàn quyền kiểm soát từng đèn LED. iCUE cũng có thể đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị tương thích iCUE của bạn để tạo hiệu ứng ánh sáng đồng bộ toàn hệ thống.

 

Thời điểm bán hàng và thông tin bảo hành

 

Bộ nhớ Corsair DOMINATOR Platium RGB DDR4 đã có mặt trên các hệ thống phân phối và đại lý bán lẻ ủy quyền của CORSAIR. Tuy nhiên, một số mẫu bộ nhớ đặc biệt của dòng DOMINATOR PLATINUM RGB sẽ được bán độc quyền trên hệ thống cửa hàng online của hãng. Dòng bộ nhớ DOMINATOR Platium RGB DDR4 được áp dụng chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm.