Cougar giới thiệu 2 chuột chơi game mới: Minos X5 và Revenger S
Cougar giới thiệu 2 chuột chơi game mới: Minos X5 và Revenger S 28/10/2017 Lượt xem: 6957 Bình luận: Chuyên mục: Chuột

 

Cougar vừa giới thiệu tới thị trường 2 chiếc chuột chơi game mới nhất của hãng: Minos X5 và Revenger S. Bộ đôi này là kết quả của nhiều năm nghiên cứu, tối ưu hóa và thử nghiệm thực tế với mục tiêu duy nhất là giúp các game thủ có thể phát huy tất cả các kỹ năng chơi game của mình.

 

 

Hai chiếc chuột này có các thông số kĩ thuật mạnh mẽ, hứa hẹn đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. đối với phần quan trọng nhất mà mọi game thủ chú ý tới: mắt đọc, cả 2 sử dụng cảm biến Pixart PMW3360 nổi tiếng với độ chuẩn xác và cũng đã góp mặt trên nhiều chiếc chuột huyền thoại. Cougar cũng cho biết thêm cả 2 chuột chơi game mới của hãng sẽ có polling rate lên tới 2000, gấp đôi con số thường thấy ở các đối thủ trên thị trường hiện tại.

 

 

Tuy nhiên, mặc dù các thông số kỹ thuật tốt là một phần thiết yếu của việc quyết định hiệu suất của chuột chơi game, nhưng game thủ cũng quan tâm nhiều đến hình dạng của chuột để phù hợp sử dụng trong thời gian dài. Dựa trên các thành công trong quá khứ, Cougar quyết định không thay đổi nhiều về ngoại hình trên cả 2 phiên bản nâng cấp này. Minos X5 vẫn tập trung vào đối tượng khách hàng finger grip, và Revenger S tiếp tục nhắm vào palm grip.

 

httpss://youtu.be/SBjmC26oYqU