Counter Strike: Global Offensive có thể sẽ có mode Battle Royale
Counter Strike: Global Offensive có thể sẽ có mode Battle Royale 20/12/2017 Lượt xem: 3425 Bình luận: Chuyên mục: Game

Thể loại Battle Royale đang bùng nổ trong nửa năm trở lại, ăn theo sự đông khách của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Người người chơi Battlegrounds và nhà nhà phát triển các tựa game ăn theo thể loại này, từ Fortnite, GTA Online, ARK và gần đây – cả những game trên điện thoại. Và bây giờ, dường như CS: GO cũng đang chuẩn bị giới thiệu ra bản đồ Battle Royale của riêng mình.

 

 

Theo Valve News Network, tin tức này không phải mới, các “gợi ý” đã xuất hiện từ hồi bản cập nhật tháng 5/2016 của CS: GO. Trong đó, có một số loại vũ khí mới chưa được thêm vào game, bao gồm compound bow, bare-fisted combat, adrenaline shots và cả các vũ khí công nghệ cao như breaching charge, sonar pulse, MK2 grenades cùng các thay đổi nhất định (có vẻ để cân bằng cho chế độ Battle Royale).

 

Ngoài các vũ khí, item chưa được thêm vào game, bản cập nhật cũng đề cập tới map de_canals và survival_island, cách đặt tên này gây chú ý cho nhiều game thủ, có phải nó đang ám chỉ một map chuyên cho chế độ sinh tồn Battle Royale?

 

Valve chưa lên tiếng chính thức về vụ việc, có thể đây là một chế độ được làm bởi nhà phát triển và ra mắt giống Operation Hydra, hoặc cũng có thể là một map fanmade…?

 

httpss://youtu.be/OlufhvZI_pU