Cùng nhìn ngắm bộ ảnh chụp nhanh bằng iPhone X
Cùng nhìn ngắm bộ ảnh chụp nhanh bằng iPhone X 06/11/2017 Lượt xem: 9611 Bình luận: Chuyên mục: Mobile Trên tay

Không thua gì các diễn viên điện ảnh hay ca sĩ trong giới Showbiz, iPhone X hiện đang là chiếc smartphone được nhắc đến nhiều nhất trong giới ShowTech. Trong đó, chất lượng ảnh chụp từ cụm camera kép phía sau là yếu tố người dùng đang săm soi rất nhiều vì liệu có sự khác biệt gì so với phiên bản iPhone 8 hay iPhone 8 Plus hay không. Và bên dưới đây là những bức ảnh chụp nhanh những góc phố Sài Gòn bằng iPhone X để các bạn có được góc nhìn chi tiết hơn.

 

Nhắc lại một chút về thông số kĩ thuật, iPhone X có cụm camera kép phía sau độ phân giải của cả hai ống kính là 12MP và đều có chống rung quang học (OIS). Trong đó ống kính chụp góc thường sẽ có khẩu độ f/1.8, ống kính zoom sẽ có khẩu độ f/2.4, iPhone X hỗ trợ quay video 4K 60fps và FullHD 240fps.

 

  • Lưu ý: toàn bộ ảnh chụp bằng iPhone X trong bài viết được chuyển đổi từ định dạng file .HEIC (định dạng file ảnh mới trên iOS 11) thành file .JPEG, cũng như không hề qua bất kì công đoạn hậu kì nào. Ảnh chỉ được cắt và thay đổi kích thước để phù hợp với khả năng hiển thị của trang web.

 

 

Cám ơn bạn Phạm Thế Hiển đã hỗ trợ ảnh chụp để thực hiện bài viết.