Đặt mua GTA V, “được tặng kèm” ma túy đá
Đặt mua GTA V, “được tặng kèm” ma túy đá 27/10/2017 Lượt xem: 4308 Bình luận: Chuyên mục: Tin khác

Sự việc hi hữu xảy ra ở Havana, Florida; khi một bà mẹ phát hiện một bịch lạ trong bản copies của game Grand Thief Auto V mới mua cho con. Sau khi trình báo tới cảnh sát, các xét nghiệm đã được thực hiện và cảnh sát bang đã xác nhận số bột lạ trong bịch là ma túy đá.

 

 

Được biết, bản copies của game đã được mua và sử dụng tại một cửa hàng khác, sau đó được người chủ cũ bán lại cho Gamestop và tình cờ trở thành món quà dành cho đứa con trai 11 tuổi.

 

Kayla – người mẹ đăng trên Facebook: “Hôm nay tôi đã đưa con trai của tôi đến Tallahassee để mua game, khi mở một trong những hộp đĩa cũ, có một bịch bột trắng nhỏ nằm trong đó. Rõ ràng cửa hàng đã không có các kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đặt nó lên kệ để bán lại, tôi đã có thể mất đứa con trai của mình vì các bất cẩn này….”

 

Bảng báo cáo của cảnh sát quận Gadsden, xác nhận chất trong bịch dương tính với methamphetamine.

 

Đây không phải lần đầu các bịch ma túy vô tình nằm trong hộp đựng đĩa game cũ, vào tháng 10 năm ngoái cũng có một vụ tương tự ở Lake Charles, Louisiana. Một đứa trẻ 11 tuổi khác đã phát hiện ra bịch ma túy nằm trong đĩa game mình mua tại Gamestop, rõ ràng công ty phải thắt chặt chính sách kiểm tra hàng hóa cũ của mình trước khi có tai nạn thương tâm nào xảy ra.

 

Gamestop đã lên tiếng xin lỗi, và tích cực hợp tác với cảnh sát địa phương để điều tra về vụ việc.