Đập hộp iPhone 11 Pro Max chính hãng đã kích hoạt, đi kèm bộ sưu tập rất “đặc biệt”
Đập hộp iPhone 11 Pro Max chính hãng đã kích hoạt, đi kèm bộ sưu tập rất “đặc biệt” 20/09/2019 Lượt xem: 2036 Bình luận: Chuyên mục: Sự kiện Tin công nghệ

Như vậy là bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max mới đã chính thức được mở bán trên toàn cầu, cũng như những người dùng sở hữu máy sớm nay đã có thể kích hoạt và sử dụng. Mới đây, hệ thống Di Động Việt đã tổ chức buổi offline cho giới công nghệ để thấy tận mắt và sờ tận tay phiên bản iPhone 11 Pro Max thương mãi chính hãng đã được kích hoạt, cũng như chia sẻ về giao diện hệ thống camera ba ống kính vo cùng ấn tượng. Đặc biệt, giới công nghệ còn được chiêm ngưỡng bộ sưu tập vô cùng “đặc biệt” đó là tất cả sản phẩm iPhone từ thế hệ đầu tiên cho đến mới nhất.

 

Phiên bản iPhone 11 Pro Max thương mại được mang đến buổi trải nghiệm có màu Xanh Rêu, và cũng là màu hiện tại đang rất “cháy” hàng tại thị trường Việt Nam nói riêng do số lượng máy về trong ngày đầu tiên không nhiều, máy có dung lượng bộ nhớ trong 512GB. Theo ghi nhận, hôm nay 20/9, giá bán iPhone 11 ở mức từ 24,9 triệu, iPhone 11 Pro từ 35,5 triệu và iPhone 11 Pro Max từ 36,9 triệu tại Di Động Việt. Dự kiến khoảng 5-7 ngày nữa, giá sẽ bình ổn ở mức khoảng là 21,9 triệu, 29,9 triệu và 34,9 triệu cho bộ ba iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max. 

 

Phụ kiện đi kèm theo vẫn là hộp đựng sách hướng dẫn, các tem logo quả táo cắn dở quen thuộc, cáp sạc từ cổng Type-C sang Lightning, tai nghe và củ sạc nhanh 18W.

 

Phiên bản màu Xanh rêu mới khi nhìn thực tế rất đẹp và khác biệt, số lượng người dùng đặt iPhone 11 mới phiên bản màu Xanh nhiều hơn hẳn so với các phiên bản màu khác như Đen hoặc Gold. Phần mặt lưng kính phía sau sẽ có bề mặt hoàn thiện dạng sần và ít bóng bẩy hơn, cho cảm giác cầm nắm bám tay hơn so với phiên bản iPhone XS Max, logo Apple đặt ở vị trí trung tâm.

 

Theo khảo sát mới đây, phần lớn người dùng lựa chọn phiên bản màu Xanh rêu bởi đây là phiên bản màu mới vô cùng khác biệt, cũng như mặt kính tại khu vực chứa cụm camera sau ba ống kính cho màu sắc có phần hài hòa hơn so với những phiên bản màu khác.

 

iPhone 11 Pro Max được trang bị hệ thống 3 camera gồm camera góc rộng độ phân giải 12 MP khẩu độ f/1.8 tiêu cự 26mm, góc siêu rộng độ phân giải 12MP khẩu độ f/2.4 tiêu cự 13mm và ống tele độ phân giải 12MP khẩu độ f/2.0 tiêu cự 52mm.

 

iPhone 11 Pro Max có màn hình kích thước 6,5-inch, sử dụng tấm nền OLED cùng công nghệ hiển thị Super Retina XDR mới cũng như tai thỏ vẫn được giữ nguyên.

 

Giao diện camera là điều mà người dùng rất mong được trải nghiệm khi máy được kích hoạt, lần này Apple trang bị cho iPhone 11 Pro Max 3 ống kính nên bạn sẽ có tùy chọn chuyển nhanh qua lại giữa ống góc rộng (1x), góc siêu rộng (0.5x) và tele (2x) thông qua biểu tượng phía trên nút bấm chụp cảm ứng.

 

 

Ngoài ra, bạn có thể thao tác ở dạng “vật lý” hơn kiểu thước cuộn dạng tròn bằng cách nhấn giữ vào biểu tượng để chuyển qua lại các ống kính.

 

Trải nghiệm thực tế, tốc đọ chuyển đổi qua lại giữa ba ống kính là rất nhanh và mượt mà, không hề có sự giật lap hay độ trễ nào cũng như tông màu và khả năng đo sáng không hề bị thay đổi giống như những thiết bị Android có tính năng tương tự.

 

Camera trước trên iPhone 11 Pro Max có độ phân giải 12MP khẩu độ f/2.2 và có thêm tính năng góc rộng để chụp selfie thu được nhiều chủ thể hơn.

 

Chốt hạ cho buổi trải nghiệm là bộ sưu tập bao gồm tất cả iPhone từ thế hệ 2G cho đến 11 Pro Max để người dùng trải nghiệm.