Dark Souls: Remastered sẽ đến với PC và console vào 25/5 sắp tới
Dark Souls: Remastered sẽ đến với PC và console vào 25/5 sắp tới 21/01/2018 Lượt xem: 2890 Bình luận: Chuyên mục: Game

 

BANDAI NAMCO Entertainment Europe mời người chơi trở lại mảnh đất nguy hiểm của Lordran với DARK SOULS: REMASTERED. Phiên bản remaster của tựa game Dark Souls đình đám sẽ đến với người chơi ở các nền tảng PC, console và thậm chí Nintendo Switch. Hãy trải nghiệm lại một “hiện tượng” Dark Souls với đồ họa  chi tiết, hiệu ứng tuyệt đẹp.  DARK SOULS: REMASTERED đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện DARK SOULS trên nền tảng của Nintendo, và lần đầu tiên có thể chơi được với những tính năng độc đáo của giao diện điều khiển Nintendo Switch.

 

 

Được phát triển bởi FromSoftware Inc., DARK SOULS: REMASTERED cho phép người chơi khám phá vùng đất cổ xưa của Lordran trong một trải nghiệm hoàn toàn mới. Khám phá thế giới rộng lớn, giàu có của DARK SOULS trên độ phân giải 4K, 60 FPS, khi chơi trên hệ thống PlayStation 4 Pro, Xbox One X và PC. Ngoài ra, Nintendo Switch sẽ sẵn sàng chạy game ở độ phân giải 1080p với 30FPS ở chế độ TV. Từ bước đầu vào thế giới Dark Soul tới khu thuần thục để đương đầu mọi boss, người chơi sẽ xây dựng nhân vật của mình theo hướng phù hợp với phong cách chơi của bản thân.

 

 

DARK SOULS: REMASTERED sẽ có mặt vào ngày 25 tháng 5 năm 2018 cho hệ máy Nintendo Switch, hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC.