Dễ dàng làm giàu bộ sưu tập game Steam của bạn với các bước đơn giản
Dễ dàng làm giàu bộ sưu tập game Steam của bạn với các bước đơn giản 11/12/2017 Lượt xem: 5164 Bình luận: Chuyên mục: Ưu đãi

Việc game bản quyền trở nên phổ biến mạnh hơn ở Việt Nam vài năm gần đây đã giúp cho ngày càng nhiều game thủ Việt biết đến Steam – nền tảng lớn mạnh và phổ biến nhất thế giới.

 

Muốn cho bạn bè của bạn thấy số lượng game bạn “mua” khủng đến mức nào, hay chỉ đơn giản sưu tầm số lượng game để đạt các cột mốc của Steam. Dưới đây là một số các trang web bạn có thể lấy game bản quyền hoàn toàn miễn phí và cũng không tốn quá nhiều thời gian, công sức.

 

 

 

  1. Các trang uy tín lớn, lấy game với các bước đơn giản

 

Humblebundle.com

Epicbundle.com

Indiegala.com

 

Là các trang web uy tín – bạn có thể dễ dàng tham gia vào các sự kiện mass GA mà không cần quá nhiều thao tác. Các trang này sẽ yêu cầu bạn đăng kí một tài khoản thành viên (miễn phí) để tham gia vào các hoạt động cộng đồng.

 

 

  1. Một số trong các trang web tổng hợp key GA

 

Giveaway.su

Grabthegames.com

Marvelousga.com

Freesteamkeys.com

 

Thường các trang web này có nhiều các game nhỏ lẻ hơn để cho đi miễn phí hơn các trang web lớn, chỉ có các hạn chế như

  • Bạn phải hoàn thành một số yêu cầu nhất định (tham gia vào một group, đăng kí theo dõi tin tức, bỏ game nhất định vào whishlist, mời bạn bè vào group,…)
  • Lượng key thường bị giới hạn và nếu bạn là người tới trễ, bạn có thể phải đợi 1-2 tuần trước khi trang web refill keys
  • Thường các game GA từ trang nhỏ lẻ không có trading card, chỉ +1 vào Steam Library.

 

 

Trong 1 tháng, tổng hợp các trang lớn nhỏ đều có ít nhất khoảng ~10 game bản quyền cho đi với số lượng lớn, nếu bạn đủ chăm chỉ, trong thời gian ngắn Steam Library của bạn sẽ trở nên khá đồ sộ.

 

Rất nhiều game trên Steam hay có trading cards, đặc biệc là các game được GA từ các trang lớn như HumbleBundle, đó cũng là lí do phần lớn các game “rác” trên nền tảng này được nhiều người mua đến như vậy. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã +1 vào Library của mình, và khi chơi đủ số thời gian nhất định, trò chơi sẽ drop trading cards và bạn sẽ có thể rao bán chúng trên Steam Market hoặc craft ra badge.

 

Steam có nhiều cột mốc như 25+ games, 50+ games, 100+ games,… khi sưu tầm đủ game đến các mốc nhất định này, bạn sẽ nhận được một badge và tăng kinh nghiệm / level Steam.