Deus Ex: Mankind Divided sẽ đến với MacOS vào tháng 12
Deus Ex: Mankind Divided sẽ đến với MacOS vào tháng 12 07/12/2017 Lượt xem: 7422 Bình luận: Chuyên mục: Game

 

Feral Interactive hôm nay thông báo tựa game  hành động RPG Deus Ex: Mankind Divided sẽ sớm đến với MacOS, chính xác là vào ngày 12/12. Phát triển bởi Eidos Montréal và được xuất bản bởi Square Enix trên hệ máy tính để bàn dùng Windows, Deus Ex: Mankind Divided là tựa game mới nhất của series Deus Ex cyberpunk nổi tiếng. Lấy bối cảnh năm 2029, nhân vật chính Adam Jensen vốn là người được tăng cường sức mạnh, tìm cách sống sót trong một xã hội kì thị những loại người như anh. Được trang bị vũ khí mới và công nghệ hiện đại, nhưng buộc phải hoạt động trong một xã hội không tin tưởng vào loại người của mình, Jensen phải chọn cách tiếp cận khôn ngoan khi thực hiện nhiệm vụ và cố gắng làm sáng tỏ một âm mưu toàn cầu.

 

 

Người chơi sẽ điều chỉnh các tính năng của Jensen để phù hợp với phong cách chơi cá nhân của họ, lựa chọn các tuyên đường tiếp cận nhiệm vụ cũng như lựa chọn chiến thuật: hacking, tàng hình, kỹ năng xã hội và bạo lực. Trò chơi chia thành những môi trường với những yếu tố khoa học viễn tưởng. Prague là trung tâm chính của trò chơi, thành phố rộng lớn với các nét nghệ thuật cùng tòa nhà kiến trúc lịch sử được tái hiện một cách chi tiết, tất cả kết hợp với nội thất hiện đại.

 

David Stephen, Giám đốc điều hành của Feral Interactive cho biết: “Trong 5 năm kể từ khi Deus: Ex có mặt trên Mac, công nghệ của trò chơi đã tiến triển rất nhiều, và nó được phản ánh đầy đủ trong Mankind Divided”. Deus Ex: Mankind Divided  đưa ra một thế giới công nghệ có sức hút không thể cưỡng lại được. Từ nghệ thuật của hình ảnh kỳ diệu đến sự phức tạp của thành phố dường như đang sống, thở của Prague. ”

 

 

Deus Ex: Mankind Divided hiện đang có sẵn từ Feral Store và Steam với giá $ 59.99 / £ 39.99 / € 49.99. Gói nhiệm vụ The Desperate Measures và Covert Agent đi cùng với vũ khí và items mới sẽ đi kèm trong tựa game như là bản mở rộng miễn phí.

 

Trò chơi được hỗ trợ trên các máy Mac sau:

  • Tất cả 15 “MacBook Pros phát hành từ cuối năm 2016
  • Tất cả 21.5 “Retina 4K iMac phát hành từ năm 2017
  • Tất cả 27 “Retina 5K iMac phát hành từ cuối năm 2014
  • Tất cả Mac Pros được phát hành từ cuối năm 2013

 

Các máy Mac sau có thể chạy được game, nhưng không đáp ứng được các tiêu chuẩn cần thiết cho sự hỗ trợ chính thức:

  • 15 “Retina MacBook Pro được phát hành vào giữa năm 2015