“Die with me” – một ứng dụng chat chỉ dành cho những điện thoại còn 5% pin
“Die with me” – một ứng dụng chat chỉ dành cho những điện thoại còn 5% pin 29/01/2018 Lượt xem: 2982 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

Có hàng nghìn ứng dụng chat đang tồn tại trên Play Store, nhưng có lẽ “Die with me” là phần mềm với tính năng và đặc tính sử dụng độc nhất một người dùng từng thấy. Khác với Viber, Zalo hay Messenger (của Facebook),… Die With Me chỉ được sử dụng khi điện thoại của bạn đang còn dưới 5% pin. Ứng dụng được lập trình để bạn sử dụng những phần trăm pin cuối cùng tán dóc với những “người cùng khổ” khác.

 

 

Die With Me hiện có mặt trên cả iOS và Android, nó tự nhận diện khi nào điện thoại của bạn đang từ 4% pin trở xuống và sẽ tự động hỏi bạn muốn đặt nickname gì trước khi cấp quyền vào phòng chat. Được biết, phòng chat công cộng này không giới hạn vùng miền (xét đến việc sẽ chỉ có bao nhiêu người kịp mở ứng dụng), bạn có thể sẽ nói chuyện với những người cùng lãnh thổ, hoặc đâu đó bên nửa kia của quả địa cầu. Để đảm bảo trải nghiệm của người dùng, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn phải đồng ý với một số điều khoản khi bắt đầu sử dụng dịch vụ (không 18+, phân biệt chủng tộc,…). Bên cạnh đó, khi hệ thống không kịp xử lí, bạn cũng có thể report người dùng  vi phạm, nếu số phiếu report đủ tài khoản từ điện thoại đó có thể bị khóa vĩnh viễn khỏi Die With Me.

 

 

Tận dụng những phút cuối cùng điện thoại của bạn trước khi tắt máy để nói chuyện với người lạ, đây là một ý tưởng mới lạ và đầy táo bạo, tuy nhiên, nó cũng không mấy thực dụng. Bạn có muốn dùng phần năng lượng còn lại ít ỏi của dế để bắt 1-2 câu trò chuyện, hay sẽ chạy nhanh đi tìm chỗ cắm sạc? Chưa kể việc sử dụng ứng dụng này là hoàn toàn không thể với các điện thoại có pin yếu / chai pin, khả năng smartphone của bạn sẽ tắt nguồn trước khi kịp đặt nickname để vào room chat.