DJI ra mắt mẫu drone mới, quay phim độ phân giải 6K một cách dễ dàng
DJI ra mắt mẫu drone mới, quay phim độ phân giải 6K một cách dễ dàng 12/10/2017 Lượt xem: 7365 Bình luận: Chuyên mục: Desktop Tin công nghệ

Trong thời buổi hiện nay, việc sử dụng drone để hỗ trợ cho việc chụp ảnh/quay phim không còn quá xa lạ. Tuy nhiên hiện tại chất lượng của camera không thực sự xuất sắc cùng độ phân giải thấp khiến cho drone không thật sự hữu dụng. Mới đây DJI đã nghiên cứu và tìm cách khắc phục được điều đó với giải pháp mới nhất là Zenmuse X7 – thiết bị drone đầu tiên sử dụng cảm biến công nghệ Super 35 hướng đến đối tượng làm phim chuyên nghiệp.

Được biết Zenmuse X7  trang bị  hệ thống ngàm chuyên dụng để có thể thay thế được nhiều loại ống kính. Người dùng sẽ có lựa chọn ống kính 16mm, 24mm, 35mm và 50mm, tất cả đều có khẩu độ f/2.8. Ngoài ra bạn sẽ có thể dễ dàng kiểm soát được độ sâu trường ảnh, giống như những chiếc máy quay chuyên nghiệp với ống kính chuyên dụng. Đặc biệt, ống kính 16mm được trang bị sẵn có bộ lọc ND4. Hơn nữa bộ cảm biến lớn trên thiết bị này cho phép bạn quay video RAW 6K (ở định dạng CinemaDNG) với dynamic range lên đến 14 stops, hứa hẹn cho độ phân giải sắc nét đặc biệt trong điều kiện ánh sáng yếu.

Zenmuse X7 sẽ có mức giá dự kiến vào khoảng 2.699 USD ( khoảng 55 triệu VNĐ) cho phiên bản cơ bản. Nếu có nhu cầu thì giá cho cả bộ 4 ống kính được DJI đưa ra là 4.299 USD (khoảng 90 triệu VNĐ). Thời điểm giao hàng dự kiến sẽ vào cuối tháng 11 năm nay.