Dự án game Blade & Soul II chính thức được tiết lộ
Dự án game Blade & Soul II chính thức được tiết lộ 08/11/2017 Lượt xem: 10197 Bình luận: Chuyên mục: Game

Ra mắt từ 2012, Blade & Soul là tựa game nhập vai đình đám của hãng NCSoft. Tựa game gặt hái rất nhiều thành công tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam khi ra mắt chính thức trong tháng 9 vừa qua. Mới đây hãng NCSoft đã giới thiệu tới người hâm mộ về hậu bản của tựa game này với tên gọi là Blade & Soul II. Tuy nhiên điều khiến người chơi khá thất vọng rằng đây là tựa game… di động.

Khác với tựa game thẻ bài Blade & Soul M với đồ họa chibi mà NCSoft đã ra mắt trước đây, Blade & Soul II sẽ là một tựa game nhập vai với nền đồ họa đẹp mắt. NCsoft cho biết, đội ngũ sản xuất Blade & Soul II cũng là một Team độc lập bao gồm những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế game mobile, chứ không phải những “tay ngang” như của Blade & Soul M. Trong sự kiện họp báo thì hãng cũng đã cho ra mắt một Teaser ngắn giới thiệu những hình ảnh đầu tiên về Blade & Soul II. Có thể thấy dù là game mobile nhưng tựa game này lại sở hữu một nền tảng đồ họa rất chân thực trên một bối cảnh rộng lớn không thua kém bản PC.

Theo dự kiến, Blade & Soul II sẽ chính thức được ra mắt vào đầu năm 2018. Thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định bởi game vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.