EK cho ra mắt RGB monoblocks tích hợp với dòng main X399 của ASUS
EK cho ra mắt RGB monoblocks tích hợp với dòng main X399 của ASUS 20/10/2017 Lượt xem: 6049 Bình luận: Chuyên mục: Tản nhiệt

Mới đây EK – hãng chuyên sản xuất thiết bị tản nhiệt máy tính – đã cho ra mắt sản phẩm EK-FB ASUS ROG ZE RGB Monoblock hỗ trợ socket TR4. Với hỗ trợ socket TR4, như vậy RGB monoblock có thể hỗ trợ tối đa X399 – đặc biệt là từ hãng ASUS.

 

Nếu bạn đọc chưa biết, RGB Monoblocks là giải pháp tản nhiệt AIO (All in One) CPU và bo mạch chủ dành dòng main X399 của ASUS như ASUS ROG Zenith Extreme, ASUS PRIME X399-A, ASUS ROG Strix X399-E Gaming… Với thiết kế nhằm phục vụ riêng cho dòng main của hãng ASUS, RGB Monoblocks còn sử dụng công nghệ tản nhiệt EK-Supremacy EVO nhằm giúp cho CPU đạt được nhiệt độ thấp nhất có thể. Miếng tản này sẽ tản ra các khu vực quan trọng nhằm làm mát trực tiếp CPU, phục vụ tối đa cho người dùng thường xuyên ép xung. Tuy nhiên việc sử dụng sản phẩm này sẽ phải loại bỏ hoàn toàn những quạt nhỏ thường đặt ở dưới dòng main X399.

 

Ngoài ra, sản phẩm còn sử dụng phong cách thiết kế hoàn toàn mới. Giờ đây RGB Monoclock sẽ sở hữu một miếng thép lạnh ôm trọn toàn bộ IHS (miếng tản nhiệt) của Threadripper, giúp cho tản nhiệt tốt hơn trước đây. Ngoài ra Monoblock này còn trang bị đèn RGB Led Strip với cổng 4 pin có thể gắn vào trong bo mạch chủ. Cộng thêm với tính năng đèn độc đáo từ dòng bo mạch chủ X399 của ASUS, giờ đây người chơi có thể tự do tùy chỉnh màu sắc theo như ý muốn của mình.

Hiện tại sản phẩm EK-FB ASUS ROG ZE RGB Monoblock sẽ ra mắt trên thị trường vào ngày 2/11 sắp tới đây với mức giá 120 Euro (khoảng 2,7 triệu VNĐ).