EK ra mắt bộ tản nhiệt Fluid Gaming A240R
EK ra mắt bộ tản nhiệt Fluid Gaming A240R 04/12/2017 Lượt xem: 6207 Bình luận: Chuyên mục: Tản nhiệt

 

Dòng sản phẩm của EK, Fluid Gaming cuối cùng đã hỗ trợ card đồ họa AMD Radeon RX Vega với bộ dụng cụ mới mang tên mã A240R. Hãng sản xuất thiết bị làm mát chất lỏng máy tính cao cấp của Slovenia vừa tung ra bộ dụng cụ vỏ bọc nhôm cao cấp với thiết kế tối giản. Bộ sản phẩm này được trang bị một khối nước CPU CPU EK-Supremacy AX, phiên bản nâng cấp của water block cao cấp EKWB,  mang lại hiệu năng tuyệt vời và vẻ ngoài hấp dẫn. Đó là một khối water block thích hợp cho hầu hết các phiên bản CPU socket trên thị trường, cả AMD và Intel.

 

 

Bộ tản nhiệt EK-AluStream SE cung cấp hiệu năng làm mát cao cấp với độ dày 28mm. Các fin bằng nhôm kết hợp với một profile mỏng cung cấp bề mặt làm mát khổng lồ, trong khi bộ tản nhiệt vẫn tương thích với hầu hết các thùng máy kích thước phổ biến. Bộ tản nhiệt AluStream SE được tối ưu hóa để tản nhiệt tối đa trên toàn bộ phạm vi hoạt động của quạt áp suất cao EK-Vardar, cung cấp hiệu suất vượt trội ở cả hoạt động RPM thấp và cao.

 

 

Đi cùng bộ dụng cụ là máy bơm làm mát chất lỏng series PMW kèm theo với một bể chứa tích hợp. Kết hợp này cung cấp hiệu suất thủy lực cao cấp và kiểm soát tốc độ hoàn toàn cho hoạt động im lặng. Hiệu năng được giữ nguyên khi hoạt động cũng như có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Các phụ kiện EK-ACF ALU, ống trong suốt EK-DuraClear, chất làm mát EK-CryoFuel mới nhất, cáp điện và PWM, ngăn chứa bơm và sổ tay cài đặt chi tiết là các mảnh ghép cuối cùng của bộ dụng cụ hoàn chỉnh. Vì quá trình cài đặt giống như với bộ A240R, hướng dẫn cài đặt video từng bước hiện có trên YouTube của EK.

 

Bộ sản phẩm EK Fluid Gaming A240R và Radeon Vega EK-AC Water block sẽ sẵn có để đặt hàng trước qua cửa hàng trực tuyến EK Fluid Gaming. Tất cả các đơn đặt hàng trước sẽ bắt đầu giao hàng vào Thứ 6, 8 tháng 12 năm 2017.