EK Water Block giới thiệu Monoblock mới hỗ trợ Gigabyte X299 motherboard
EK Water Block giới thiệu Monoblock mới hỗ trợ Gigabyte X299 motherboard 21/08/2017 Lượt xem: 4801 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

EK Water Block, hãng sản xuất thiết bị làm mát bằng chất lỏng nổi tiếng của Slovenia, vừa tung ra phiên bản thứ 3 của hệ thống monoblock LGA-2066 socket được làm để phù hợp với một số bo mạch chủ GIGABYTE X299. Sản phẩm mới, tên gọi EK-FB GA X299 GAMING RGB Monoblock, có dải LED RGB kỹ thuật số 3-pin kết hợp với khả năng tương thích với Fusion của GIGABYTE, do đó mang lại trải nghiệm tùy biến ánh sáng đầy đủ đến cho người tiêu dùng.

 

 

EK-FB GA X299 GAME RGB Monoblock là giải pháp làm mát all-in-one (CPU và bo mạch chủ) cho 5 bo mạch chủ Intel X299 Chipset của GIGABYTE hỗ trợ bộ xử lý socket LGA-2066 lõi kép Intel Core X. Monoblock này tương thích với các bo mạch chủ GIGABYTE sau đây:

  • GIGABYTE X299 Aorus Gaming 3 (rev.1.0)
  • GIGABYTE X299 Aorus Gaming 7 (rev.1.0)
  • GIGABYTE X299 Aorus Gaming 9 (rev.1.0)
  • GIGABYTE X299 Aorus Ultra Gaming (rev.1.0)
  • GIGABYTE X299 UD4 (rev.1.0)

 

Được thiết kế và phối hợp với bộ phận kĩ thuật của GIGABYTE, bộ monoblock này sử dụng công nghệ làm mát EK-Supremacy EVO từng đoạt giải thưởng “best possible CPU cooling”. Khối nước này trực tiếp làm mát CPU CPU Intel socket LGA-2066, cũng như mô-đun điều khiển công suất (MOSFET). Dòng chảy có tác động trực tiếp trên tất cả các khu vực quan trọng, cung cấp cho những người đam mê với một giải pháp tuyệt vời cho việc ép xung cao và ổn định.

Giống như mọi monoblock EK khác đã có trên thị trường, phiên bản GA-X299 GAMING RGB có thiết kế dòng chảy cao và monoblock này có thể dễ dàng sử dụng với hệ thống sử dụng một máy bơm nước yếu hơn. Loại làm mát VRM hiệu quả này trên một main X299 bổ sung làm giảm nhiệt độ CPU so với tản nhiệt bằng CPU water block truyền thống và giải pháp làm mát bằng tản nhiệt VRM có sẵn.

 

 

Chiếc monoblock hỗ trợ cho nền tảng X299 này cũng đi kèm với một tấm lạnh (cold plate) mới được thiết kế lại. Thiết kế mới đảm bảo rằng monoblock có tiếp xúc cơ học tốt hơn với IHS của bộ vi xử lý dựa trên socket LGA-2066 Intel Core X-series, do đó cho phép truyền nhiệt tốt hơn. Các cơ sở của monoblock này được làm bằng đồng điện phân mạ nickel trong khi đầu được làm bằng chất liệu thủy tinh acrylic chất lượng. Các standoffs đinh vít bằng đồng mạ niken được cài đặt sẵn và cho phép dễ dàng lắp đặt.

Monoblock được trang bị một dải LED RGB kết nối tới 5 “pin-header” qua cáp LED đặc biệt được cung cấp cùng với bo mạch chủ. Bo mạch chủ AORUS X299 của GIGABYTE có hệ thống LED tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay. Với ứng dụng Fusion RGB Fusion của GIGABYTE, người dùng có thể thiết lập từng màu cho từng đèn LED trên bảng LED kỹ thuật số tích hợp. Bao gồm dải LED có thể dễ dàng tháo gỡ để điều chỉnh hướng cáp hoặc thay thế dải LED kỹ thuật số bằng dải LED thông thường hoặc bất kỳ giải pháp tùy chỉnh khác.

 

 

EK-FB GA X299 GAMING RGB Monoblock được sản xuất tại Slovenia, và nó có sẵn để đặt hàng trước thông qua EK Webshop và Mạng lưới các nhà phân phối / các đối tác chính thức của EK Water Block. Tất cả các đơn đặt hàng trước sẽ được gửi đến vào ngày Thứ sáu, 25 tháng 8 năm 2017. Sản phẩm sẽ có giá bán €119.95 hay $141.