EKWB ra mắt RGB Monoblock cho bo mạch chủ ASUS X299
EKWB ra mắt RGB Monoblock cho bo mạch chủ ASUS X299 16/09/2017 Lượt xem: 5102 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

EK-FB ASUS PRIME X299 RGB Monoblock là một giải pháp làm mát chất lỏng hoàn hảo tất cả trong một (dành cho CPU và bo mạch chủ) cho bốn bo mạch chủ dựa trên chipset ASUS X299 Chipset của Intel hỗ trợ bộ xử lý socket LGA-2066 lõi kép Intel Core X-series.

 

Thiết kế và chế tạo với sự hợp tác của ASUS, loại monoblock mới sử dụng công nghệ làm mát EK-Supremacy EVO từng đoạt giải thưởng để đảm bảo làm mát CPU tốt nhất. Khối nước này trực tiếp làm nguội CPU CPU Intel socket LGA-2066, cũng như mô-đun điều chỉnh công suất (MOSFET). Dòng chảy trực tiếp trên tất cả các khu vực quan trọng, cung cấp cho những người đam mê với một giải pháp tuyệt vời cho việc ép xung cao và ổn định. Giống như mọi monoblock EK, ASUS PRIME X299 RGB của EK-FB có thiết kế dòng chảy cao và monoblock này có thể dễ dàng sử dụng với các thiết lập bơm nước yếu và im lặng. Loại làm mát VRM hiệu quả này trên nền tảng X299 bổ sung làm giảm nhiệt độ CPU so với khối nước CPU truyền thống và giải pháp làm mát bằng tản nhiệt VRM. Loại làm mát VRM này hỗ trợ giảm nhiệt độ CPU hiệu quả hơn so với tản nhiệt water block truyền thống.

 

 

Monoblock này tương thích với các bo mạch chủ ASUS sau đây:

  • ASUS Prime X299-A
  • ASUS Prime X299-Deluxe
  • ASUS TUF X299 Mark 1*
  • ASUS TUF X299 Mark 2

* Lưu ý rằng monoblock chỉ tương thích với bo mạch chủ ASUS TUF X299 Mark 1 nếu Thermal Armour đã được tháo ra hoặc sửa đổi.

 

Bộ monoblock dựa trên nền tảng X299 này cũng được trang bị một đĩa lạnh được thiết kế mới. Thiết kế đảm bảo monoblock có cơ chế tiếp xúc cơ học tốt hơn với IHS của bộ vi xử lý dựa trên socket Intel Core X-series LGA-2066, do đó cho phép truyền nhiệt tốt hơn.

 

 

Thân monoblock được làm bằng đồng điện phân mạ nickel trong khi đầu được làm bằng chất liệu thủy tinh acrylic chất lượng. Các standoffs đinh vít bằng đồng mạ niken được lắp sẵn và cho phép dễ dàng lắp đặt.

Monoblock được trang bị dải LED RGB 4 chân kết nối với đầu đèn LED của bo mạch chủ (nếu được hỗ trợ) hoặc nó có thể được kết nối với bất kỳ bộ điều khiển LED 4-pin nào khác. Dải LED có thể dễ dàng tháo ra để điều chỉnh định hướng cáp hoặc thay dải LED bằng một giải pháp tùy chỉnh khác theo ý thích người dùng.

Không giống như các giải pháp khác trên thị trường, đây là sản phẩm làm mát bằng chất lỏng một mảnh, chắc chắn và đáng tin cậy, chỉ cần hai khớp nối để hoạt động đúng.

Tấm nhiệt kèm theo được sử dụng cho các bộ điều chỉnh điện áp để cải thiện hiệu suất làm mát của khối nước. Đối với CPU hãy sử dụng mỡ nhiệt EK-TIM EpoTerme kèm theo (không dẫn điện).

 

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • EK-FB ASUS PRIME X299 RGB Monoblock
  • Mounting mechanism
  • Thermal grease EK-TIM Ectotherm
  • Thermal pads

 

Người dùng đã có thể pre-order EK-FB ASUS PRIME X299 RGB ngay bây giờ với giá  €119.95, những đơn hàng đầu tiên sẽ được chuyển tới vào ngày 18 tháng 9 năm 2017.