Enermax ra măt nguồn máy tính 1200W nhỏ nhất thế giới
Enermax ra măt nguồn máy tính 1200W nhỏ nhất thế giới 21/09/2017 Lượt xem: 7135 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

Enermax vừa ra mắt dòng nguồn máy tính cao cấp của hãng: Platimax D.F. 1200W/1050W/850W/750W. Các bộ PSU mới được sản xuất đạt hơn 80 chuẩn bạch kim với thiết kế cáp mô-đun đầy đủ.  Ngoài công nghệ tự làm sạch DFR, Platimax D.F tích hợp một D.F switch cho người dùng tự kích hoạt chức năng tự làm sạch bất cứ lúc nào trong quá trình sử dụng. Dòng sản phẩm này có tính năng kiểm soát hoạt động thông minh, đảm bảo hoạt động tuyệt đối yên tĩnh với tải trọng thấp hơn. Với độ bền vững và hiệu năng vượt trội, Platimax D.F. không nghi ngờ gì nữa là một giải pháp hoàn hảo cho các máy tính chơi game có cấu hình khủng.

 

 

Được xây dựng với thiết kế PCB mật độ cao, Platimax D.F. hỗ trợ tối đa tới 1200W với độ dày chỉ 160mm cho phép người sử dụng linh hoạt hơn trong việc lựa thùng máy. Các loại nguồn cung cấp trên 1000W trên thị trường thường có kích thước lớn hơn, nhiều trong số đó có kích thước từ 180mm đến 225mm. Các kích thước lớn hơn đòi hỏi một thùng máy với rất nhiều không gian, làm giảm sự tự do của người xây dựng trong việc lựa chọn phần cứng cho máy.

 

Công nghệ DFR và D.F Switch độc nhất

Một quạt trong PSU thông thường sẽ gây ra bụi tích tụ trong nguồn và trên cánh quạt. ENERMAX DFR Tech. có thể làm cho quạt PSU quay ngược lại để giảm lượng bụi tích tụ. Với thiết kế D.F switch , người dùng có thể kích hoạt DFR Tech. để thổi bụi ra bất cứ lúc nào trong quá trình vận hành, thậm chí trong hoạt động bình thường.

 

Điều khiển quạt thông minh cho làm mát yên tĩnh hơn

Platimax D.F. được thiết kế với chế độ không quạt  trước khi tải hệ thống đạt mức 30% ~ 40% cho hoạt động im lặng. Mặt khác, khi tải của hệ thống vượt quá 30% ~ 40%, quạt bắt đầu quay và tốc độ quạt được điều chỉnh tự động theo mức độ hoạt động của hệ thống.

 

Bảo hành và tính khả dụng

Platimax D.F. 850W-1200W sẽ có 5 năm bảo hành toàn cầu và thêm 5 năm bảo hành nữa chỉ riêng cho Hoa Kỳ và Canada . Đây là sản phẩm bảo hành 10 năm đầu tiên của LEPATEK Corporation.

Giá bán lẻ đề nghị của nhà sản xuất: $269,99

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập trang sản phẩm.