Escape From Tarkov giảm giá 25% nhân dịp giáng sinh – năm mới
Escape From Tarkov giảm giá 25% nhân dịp giáng sinh – năm mới 30/12/2017 Lượt xem: 3200 Bình luận: Chuyên mục: Ưu đãi

 

Battlestate Games vừa mở một đợt giảm giá lớn cho tựa game Escape From Tarkov trước khi ra mắt chính thức vào đầu năm 2018. Ngoài chương trình giảm giá 25% cho tất cả các phiên bản EFT trong thời gian ngắn, hãng phát triển còn tặng free miễn phí code game 7 ngày cho một số đối tượng game thủ. Mô tả chi tiết, yêu cầu tham gia và hướng dẫn đầy đủ có thể xem tại đây:

httpss://www.escapefromtarkov.com/news/id/90

 

 

Trò chơi vừa nhận một bản cập nhật lớn, hoàn thiện những gì nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang lại vào cuối năm 2017. Bao gồm map Shoreline phiên bản hoàn chỉnh, thêm các khu vực để khám phá mới; nhiều vũ khí và bộ phận mod cũng được kèm trong bản cập nhật: AKMs, AKMN, Gyurza pistol, Trijicon REAP-IR thermal sight và Ops-Core helmet.

 

Các thay đổi liên quan đến gameplay cũng được đề cập trong bản cập nhật này, từ thay đổi hệ thống triển khai ra chiến trường / rút lui, độ thành thục vũ khí cũng như kích thước của chúng trong kho đồ. Thay đổi về tùy chỉnh helmet và headgear slot cũng được thực hiện để cân bằng hơn trò chơi. Sau mỗi cuộc raid, người chơi sẽ được xem bảng kết quả, trong đó gồm các thông tin nhân vật và cả những người chơi khác bị mình giết trong ván. Hiện bạn cũng đã có thể lấy dogtag của người vừa nằm xuống, cho biết biệt danh, cấp và loại nhóm tham gia.

 

 

Khi mua game tại thời điểm này, bạn sẽ được tham gia ngay lập tức vào quá trình Beta test của trò chơi, và có thể học hỏi chút gì đó trước khi EFT lại reset chuẩn bị cho đợt release chính thức vào 1 tháng nữa. Tìm hiểu thêm về thông tin của Escape From Tarkov tại trang chủ của game.

httpss://www.escapefromtarkov.com/preorder-page.