Far Cry 5 không có loot box, nhưng sẽ đi kèm microtransaction
Far Cry 5 không có loot box, nhưng sẽ đi kèm microtransaction 03/03/2018 Lượt xem: 2618 Bình luận: Chuyên mục: Game

 

Sau một năm đầy sóng gió với các phốt liên quan tới microtransactions, điều đi từ một cách để nhà sản xuất kiếm thêm thu nhập chuyển hướng xấu tới gần như áp đặt lên người chơi để có lợi thế trong game. Microtransaction trở thành vấn nạn lớn gây bất công bằng không chỉ ở game online, mà còn thấy trong một số game offline thời gian gần đây, cũng dễ hiểu khi một số fan series Far Cry đặt câu hỏi này lên nhà phát hành Ubisoft trước đợt ra mắt chính thức của Far Cry 5.

 

 

Một đại diện của Ubisoft xác nhận rằng Far Cry 5 sẽ không có hệ thống hộp loot box, thay vào đó, tựa game sẽ bao gồm microtransactions liên quan tới cosmetic và rút ngắn thời gian chơi game. Trong bản demo giới thiệu tới cộng đồng, Ubisoft đã không thêm vào tính năng này, do đó chưa thể biết trước microtransaction sẽ ảnh hưởng tới phương diện nào trong game, và giá cả của skin được bán ra thế nào. Hiện tại, chỉ biết trước người chơi sẽ nhận được một loại tiền tệ trong game, đó là silver bar, nó có thể dùng để mua các vật phẩm cần thiết trong game, cũng như một số skin dành cho nhân vật, vũ khí.

 

httpss://youtu.be/STg-lGNo5sk

 

Far Cry 5, tựa game thuộc series Far Cry nổi tiếng của Ubisoft sẽ ra mắt chính thức vào 26/3, hứa hẹn mang đến nhiều đổi mới cho dòng game huyền thoại này. Bạn có thể theo dõi những tin tức mới nhất của FC5 và mua tựa game này tại đây.