Free Fire Battlegrounds chính thức open beta vào ngày mai
Free Fire Battlegrounds chính thức open beta vào ngày mai 04/12/2017 Lượt xem: 5277 Bình luận: Chuyên mục: Game

Về cơ bản, Free Fire Battlegrounds cũng không quá khác biệt so với những tựa game mobile được xây dựng dựa theo tựa game đang cực kì ăn khách PUBG. Vẫn là một đấu trường sinh tử nơi mà người chơi tìm mọi cách sinh tồn để trở thành người chiến thắng cuối cùng. Được biết phiên bản Open Beta của trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai 4/12 với khá nhiều cập nhật mới để game thủ có thể trải nghiệm game một cách đầy đ.

Dù mới chỉ thử nghiệm Close Beta được hơn 1 tháng nhưng Free Fire – Battle Royale nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ game thủ. Nhất là những game thủ tại Việt Nam khi tựa game này có hỗ trợ cả tiếng Việt, nhờ vậy game thủ của chúng ta có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn. Vào giữa tháng 11 vừa qua, Free Fire – Battle Royale đã giới thiệu những nâng cấp mới đến với game thủ, bước đầu hoàn thiện trò chơi trước khi chính thức ra mắt. Và mới đây NPH của tựa game đã chính thức công bố lịch trình khai mở phiên bản chính thức Open Beta vào ngày 4/12. Cùng với đó là những cập nhật mới như bổ sung chế độ Squad 4 người, bổ sung la bàn chỉ hướng, thêm xe Jeep, thêm các loại nòng ngắm, thêm chế độ nằm và chức năng ghép cặp tự động,…

Sau một thời gian thử nghiệm thì cuối cùng game thủ có thể trải nghiệm game một cách đầy đủ nhất khi Free Fire – Battle Royale Open Beta.