FSP ra mắt mẫu nguồn 80PLUS Gold Hydro GE
FSP ra mắt mẫu nguồn 80PLUS Gold Hydro GE 09/12/2017 Lượt xem: 2058 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

Vừa qua hãng FSP – một trong những hãng nguồn nổi tiếng nhất tại Đài Loan – đã cho ra mắt mẫu nguồn chuẩn 80 PLUS Gold với tên mã là Hydro GE. Theo như công bố ban đầu thì mẫu nguồn Hydro GE sẽ có phiên bản 450W, 550W và 650W.

Với thiết kế tản nhiệt dựa trên dòng Hydro G và quạt thủy lực 135mm, đây sẽ là mẫu nguồn All Modular cao cấp với mục đích nhằm phục vụ người dùng tầm trung. Với thiết kế bảng mạch đồng bộ chỉnh từ +3.5V tới +5.5V, điện năng sẽ không hề hao hụt trong suốt quá trình trải nghiệm – phục vụ nhu cầu của game thủ tìm kiếm hiệu năng và sự ổn định trong nguồn máy tính. Đặc biệt dòng Hydro GE sẽ sử dụng những tụ điện gia công từ Nhật có thể chịu được nhiệt độ và áp lực, đồng thời gia tăng tuổi thọ sản phẩm lên rất nhiều. Hơn nữa FSP còn thêm vào các tụ OVP, OCP, SCP, OPP, OTP, và UVP nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị người dùng trong lúc trải nghiệm game.

Ngoài ra thì FSP Hydro GE sẽ sở hữu 1 cọng dây cáp nguồn +12V nhằm mục đích cung cấp đủ điện năng cho card đồ họa hoạt động ổn định nhất. FSP còn cung cấp người dùng 2 miếng dán sticker màu xanh và đỏ cho các fan hâm mộ NVIDIA và AMD nhằm trang trí sản phẩm.

Hiện tại giá thành dòng sản phẩm Hydro GE vẫn chưa được FSP chính thức tiết lộ. Mọi thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.