G.SKILL ra mắt bộ nhớ DDR4 Trident Z phiên bản tối ưu cho AMD
G.SKILL ra mắt bộ nhớ DDR4 Trident Z phiên bản tối ưu cho AMD 26/09/2017 Lượt xem: 10333 Bình luận: Chuyên mục: Ram

G.SKILL International Enterprise Co., Ltd., nhà sản xuất thiết bị ngoại vi chơi game hàng đầu thế giới, công bố một bộ sản phẩm bộ nhớ mới Trident ZRGB DDR4 với khả năng tương thích cao trên nền tảng AMD mới nhất. Bộ nhớ được thiết kế đặc biệt cho nền tảng AMD Ryzen và Ryzen Threadripper, có nhiều lựa chọn dung lượng từ phiên bản phổ biến DDR4-3200MHz CL14 đến 128GB (8x16GB) chạy ở 2933MHz.

 

 

AMD hiện đang có hai dịch vụ nền tảng, trong đó Ryzen hỗ trợ kênh đôi với 2 hoặc 4 mô đun bộ nhớ và Threadripper hỗ trợ bộ nhớ bốn kênh có 4 hoặc 8 bộ nhớ. G.SKILL cung cấp một số lựa chọn cho mỗi nền tảng AMD, bao gồm tốc độ bộ nhớ lên đến DDR4-2933MHz hoặc dung lượng cực cao ở 128GB (8x16GB).

 

Để biết chi tiết về thông số kỹ thuật và hỗ trợ tính tương thích của bộ kit Trident Z RGB, vui lòng tham khảo bảng sau:

 

Để phân biệt giữa các bộ kit Trident Z RGB được tối ưu hóa dành riêng cho AMD, chú ý vào kí tự “X” ở cuối các tên mã Trident Z RGB. Vui lòng tham khảo biểu đồ sau, cho thấy sự khác biệt trong các phiên bản:

 

Hỗ trợ & Tính sẵn có

Các bộ nhớ Trident Z RGB mới hỗ trợ OC trên các bo mạch chủ tương thích, người dùng chỉ cần enable OC Profile trong BIOS là bộ nhớ đã có thể chạy ở tốc độ cao hơn. Sản phẩm được dự kiến ​​phát hành thông qua các đối tác phân phối được ủy quyền của G.SKILL vào tháng 10 năm 2017.