GALAX ra mắt phần mềm tùy chỉnh RGB Aurora Vision
GALAX ra mắt phần mềm tùy chỉnh RGB Aurora Vision 13/04/2018 Lượt xem: 3201 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

RGB trên dòng sản phẩm RAM của họ. Giờ đây người dùng đã không còn bị giới hạn mà có thể tuỳ chỉnh hiệu ứng LED RGB trên tất cả các dòng mainboard của các hãng thứ 3.

Hiệu ứng LED RGB đã trở thành 1 “tính năng” phổ biến không thể thiếu trên các dòng sản phẩm phần cứng máy tính hiện nay, nhưng thật khó cho người dùng có thể đồng bộ các thiết lập một cách dễ dàng vì có rất nhiều các tiêu chuẩn khác nhau mà từng hãng đưa ra để cho phép người dùng tuỳ chỉnh LED RGB mà không có hạn chế. GALAX đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm GALAX Aurora Vision để giải quyết những vấn đề này. Phần mềm GALAX Aurora Vision sẽ giúp cho các sản phẩm RAM của GALAX có thể tuỳ chỉnh LED RGB dễ dàng trên các dòng mainboard của hãng khác mà không gặp phải vấn đề gì.

Phần mềm GALAX Aurora Vision sẽ cung cấp cho người dùng 10 tuỳ chỉnh chế độ ánh sáng lên đến 16.8 triệu màu và 5 tuỳ chỉnh tốc độ cho người dùng tuỳ chọn. Với GALAX Aurora Vision, có thể nói rằng GALAX đã tạo ra 1 hướng đi mới trong việc đồng bộ giữa các sản phẩm RAM của họ với các sản phẩm mainboard trên thị trường. Giờ đây người dùng có thể tuỳ chỉnh LED RGB 1 cách dễ dàng nhất mà không cần phải xem mainboard mình đang xài có hỗ trợ đồng bộ hay không.

Phiên bản chính thức của phần mềm GALAX Aurora Vision sẽ được phát hành trong thời gian sớm nhất, hãy truy cập GALAX website www.galax.com thường xuyên để có thể biết được ngày ra mắt chính thức.

Nếu bạn muốn trải nghiệp thử phiên bản BETA, vui lòng download tại đây: www.galax.com/downloads/Galax Aurora Vision Setup_English_V0.92 Beta.rar

Các tính năng của bản Beta:

  1. Hiển thị thông tin SPD (Serial Presence Detect)
  2. Hiện tại chỉ hỗ trợ dòng sản phẩm GALAX Gamer III.
  3. Tương thích với hệ điều hành: Windows 7/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Cài đặt bản update “KB3033929” nếu bạn đang sử dụng Windows 7 httpss://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=46148
  2. Bật tuỳ chọn “DRAM SPD Write” trong BIOS nếu bạn đang sử dụng bo mạch chủ ASUS X99
  3. GALAX Aurora Vision có thể bị xung đột với các phần mềm RGB khác như: ASUS Aura, Gigabyte RGB Fusion, MSI Command Center/Mystic Light… Người dùng vui lòng không mở các phần mềm bên trên trước khi cài đặt GALAX Aurora Vision. Vui lòng không sử dụng cùng lúc phần mềm RGB khác và GALAX Aurora Vision.