GALAX sẽ tham gia triển lãm COMPUTEX 2018 tại Đài Bắc
GALAX sẽ tham gia triển lãm COMPUTEX 2018 tại Đài Bắc 23/05/2018 Lượt xem: 2357 Bình luận: Chuyên mục: Sự kiện Tin công nghệ

Hãng GALAXY Microsystems, nhà sản xuất card màn hình sử dụng chip NVIDIA, ổ cứng SSD, bộ nhớ DRAM, gaming gear và phụ kiện cho game thủ, đã công bố về sự tham dự của họ tại triểm lãm COMPUTEX 2018 tại thành phố Đài Bắc.

Card màn hình thương hiệu GALAX, đặc biệt là các phiên bản Hall of Fame của hàng, được tạo ra từ các linh kiện tốt nhất và được đổi mới liên tục để đạt được một mục tiêu duy nhất – phá vỡ những kỷ lục. Trong vài năm qua, thương hiệu GALAX đã đạt được những bước tiến trong việc phát triển hệ sinh thái trong mảng phần cứng và mảng phụ kiện chơi game dành cho gamer.

Trong suốt triển lãm COMPUTEX 2018, GALAX sẽ mang tới hình ảnh của tất cả các sản phẩm mới cũng như trưng bày trước báo giới, dưới đây là một vài điểm nổi bật:

  GALAX GAMER RGB SSD

Mặt trước, đỉnh và các mặt bên của vỏ kim loại được đục lỗ và phủ một lớp ELGS (Electric Light Guide Stick). Mặt trước và tất cả các mặt đều được trang bị LED RGB.

  GALAX ONE Series SSD

 

GALAX ONE Series SSD – Dòng sản phẩm ổ cứng SSD mới nhất của GALAX với tông màu trắng. Được trang bị Toshiba BiCS3 3D 64Layer TLC NAND Flash và chip xử lí Phison PS3111-S11.

Sẽ mang đến tốc độ, độ bền bỉ cũng như hiệu suất mạnh mẽ cho người dùng.

  RAM GALAX Gamer III

 

LED RGB đã trở thành xu hướng phổ biến của thị trường DIY, nhưng thật khó để người dùng dễ dàng kiểm soát cài đặt vì có nhiều tiêu chuẩn khác nhau cho phép người dùng điều khiển LED RGB mà không bị ràng buộc. GALAX đã giải quyết vấn đề đó và phát triển GALAX Aurora Vision, cho phép RAM GALAX Gamer III hoạt động trên các bo mạch chủ khác nhau.

 

 

RAM Hall of Fame (HOF) II

 

Thế hệ bộ nhớ HOF mới nhât, tiếp tục sử dụng chip Samsung B-Die hàng đầu, mang đến hiệu năng cao và ổn định cho người dùng. LED RGB sẽ là điểm nổi bật nhất trên dòng sản phẩm RAM HOF lần này.

Một vài sản phẩm khác cũng được trưng bày:

Card màn hình RAM Ổ cứng SSD
EXOC White Series

EXOC SNPR Series

Hall of Fame (HOF) Series

Gamer Series

HOF Series

Hall of Fame (HOF) Series

Gamer L Series

M.2 Series

Bên cạnh đó, GALAX cũng sẽ công bố thương hiệu XANOVA – chuyên về gaming gear, hoàn toàn mới của họ tại triển lãm Computex. Dải sản phẩm của XANOVA sẽ bao gồm: Chuột chơi game Mensa series, bàn phím cơ chơi game Magnetar RGB và Pulsar, tai nghe chơi game Juturna và Ocala, cũng như là đầy đủ sản phẩm của miếng lót chuột Deimos và Phobos. Mọi thông tin chi tiết hơn về Xanova, vui lòng truy cập www.galax.com.

Trong suốt 5 ngày diễn ra ra triển lãm, GALAX cũng sẽ tổ chức cuộc thi “World Record Breaking Overclocking Performance”. 3 overclockers đã vô địch cuộc thi “World Overclocking Champions” nổi tiếng trên thế giới cũng đã được mời đến tham dự:

Overclockers Duck Micka ZeR0_Dan
Quốc gia Nhật Bản Trung Quốc Trung Quốc

Cuối cùng là buổi ra mắt các sản phẩm thời trang dành cho gamers của GALAX, cũng như là buổi live stream của các streamers nổi tiếng đến từ Đài Loan. Các bạn có thể theo dõi live stream vào lúc 3pm ngày 7 và 8 tháng 6.

Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi!

GALAX tại COMPUTEX

Thời gian triển lãm: 5/6/2018 – 9/6/2018

Địa điểm: Trung tâm triễn lãm Nangang, Hall 1, tầng 4, gian hàng M0534