Gặp gỡ team CS:GO “già gân” nhất trong lịch sử
Gặp gỡ team CS:GO “già gân” nhất trong lịch sử 07/12/2017 Lượt xem: 7146 Bình luận: Chuyên mục: Tin khác

Đội tuyển CS: GO Thụy Điển này không giống các team khác bạn thường thấy trên các giải đấu mainstream, các thành viên trong team “Silver Snipers” có độ tuổi trung bình lên đến 70.

 

 

Gặp gỡ Bertil “Berra-Bang” Englund (81), Monica “Teen Slayer” Idenfors (62), Öivind “Windy” Toverud (75), Abbe “BirDie” Drakborg (75) và Wanja “Knitting Knight” Godänge (63). Họ không phải là những người ông bà thường của bạn, người chỉ hay nhắc bạn ăn uống và ngủ nghỉ vào buổi tối, bộ 5 các bô lão là tuyển thủ CS GO chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có cả nhà tài trợ riêng cho mình – Lenovo. Tuổi trung bình của họ có thể khoảng 70, nhưng điều này rõ ràng là không ngăn cản họ thi đấu tại giải Dreamhack. Với sự giúp đỡ của huấn luyện viên Tommy “Potty” Ingemarsson, nhóm đã đạt được nhiều thành tựu nhất định.

 

Theo trang web của “Silver Snipers”, tỷ lệ K / D của họ là trung bình từ 0,55 đến 0,36, tỉ lệ chiến thắng từ 14-25%, lượng giờ chơi khoảng 300h cho mỗi thành viên. Nhìn vào các chỉ số có thể là không cao với bạn, nhưng tôi sẽ mừng nếu như đủ sức bước ra khỏi giường mà không nhờ sự trợ giúp của con cháu ở độ tuổi 70, nói chi tới việc luyện tập trên máy tính để thi đấu chuyên nghiệp.

 

 

“Sau khi biết được Silver Snipers là một đội gồm toàn các tuyển thủ đã đứng tuổi, chúng tôi (Lenovo) cảm thấy thú vị và muốn tài trợ cho team này. Xét cho cùng, game là dành cho mọi lứa tuổi, và chúng tôi muốn là một phần trong việc giúp đỡ gây dựng cộng động game thủ lớn mạnh hướng đến mọi độ tuổi.” – MARTIN STERNER, Quản lí Sản phẩm Khách hàng tại Nordic – LENOVO.

 

Hiện đội đang chuẩn bị kĩ lưỡng để bước vào cuộc đấu LAN, vì lí do tuổi tác nên các thành viên sẽ chơi ở nhà. Họ đã tập trung 3 lần để luyện tập với huấn luyện viên trưởng Potty. Theo các thông tin chính thức từ giải đấu DreamHack và trang thông tin của Silver Snipers, sẽ có ít nhất 2 đội đối đầu với họ trong mùa giải năm nay.