Giá Bitcoin lên cao – VGA chơi game lại khan hàng
Giá Bitcoin lên cao – VGA chơi game lại khan hàng 14/01/2018 Lượt xem: 4854 Bình luận: Chuyên mục: Card màn hình Desktop Ram Tin công nghệ

01/14/2018 – Cơn sốt bitcoin tưởng chừng đã hạ nhiệt từ tháng 11 năm ngoái, tạo điều kiện cho giới game thủ có thể mua VGA giá tốt nhằm mục đích nâng cấp chiếc máy tính của mình ở nhà. Nhưng tin vui chưa được bao lâu thì một loạt cửa hàng máy tính lớn tại Hà Nội lại tiếp tục thông báo khan hàng.

Các sản phẩm khan hiếm hàng tháng 1/2018 hầu hết là GTX 1050ti, GTX 1060, GTX1070 và GTX1080. Nhiều website của các cửa hàng máy tính lớn đưa thông báo “Liên hệ”, “chỉ bán kèm cả bộ” khiến cho việc mua hàng của game thủ trước đã khó nay lại càng khó hơn. Song song với việc khan hiếm VGA do bão tiền bảo, giá ram vẫn giữ ở mức cao ngất ngưởng do khan hiếm về nguồn cung chíp nhớ.

Game thủ phải đối mặt với nhiều khó khăn khi mua hàng 

Cho dù trên thị trường đã có một số sản phẩm chuyên để đào bitcoin nhưng giới “nông dân” vẫn thích sử dụng card đồ họa chơi game hơn. Lý do chính là do khả năng bán lại thu hồn vốn dễ dàng hơn các sản phẩm mining chuyên dụng. Rất khó để dự đoán được rằng giá coin liệu còn hạ nhiệt hay không, nhưng nhiều dự đoán cho rằng người tiêu dùng sử dụng máy tính vào mục đích chân chính sẽ phải sẵn sàng chi đậm mới có được một dàn máy tính chơi tết.