Giá trị Bitcoin vượt qua mức $4000/xu
Giá trị Bitcoin vượt qua mức $4000/xu 15/08/2017 Lượt xem: 1663 Bình luận: Chuyên mục: Chưa được phân loại

Bitcoin đang khẳng định mình là ông vua trong thị trường tiền ảo, với giá trị xu bitcoin hôm nay đã vượt ngưỡng $4000. Một lần nữa, nó lại phá vỡ kỉ lục của bản thân, cũng như kỉ lục của bất cứ đồng tiền ảo nào hiện đang trôi nổi trên thị trường. Trở lại những năm 2010, thời mà cryptocurrency còn là cái gì đó chỉ dành cho những tên tin tặc shady trao đổi với nhau trên deepweb, thì nay, phương thức thanh toán này đã được chấp thuận ở nhiều nơi / nhiều dịch vụ trên thế giới.

 

 

Giá của đồng tiền ảo này đang ở mức cao nhất mọi thời đại, nếu bạn đang tình cờ ngồi trên một vài xu, có lẽ đây là thời điểm thích hợp để bán, có lẽ không. Không thể lường trước được điều gì, thị trường tiền ảo hoạt động rất phức tạp và không theo một quy tắc nhất định nào cả. Sự gia tăng này đã đẩy mức trần thị trường của Bitcoin lên 70,6 tỷ đô la, tức hơn vài chục tỷ đô chỉ so với vài tháng trước.

 

Thị trường và giá trị của đồng tiền ảo phụ thuộc vào số người tham gia đầu tư  và niềm tin được đặt vào nó. Bitcoin đã có nhiều lúc lên xuống, lần xuống thấp nhất là $1900 chỉ cách đây vài tháng. Một “tay chơi lớn” khác trong thị trường tiền ảo là Ethereum, cũng đã lấy được vị thế sau đợt sụt giảm kéo dài 2 tháng, mang lại nhiều lo ngại cho giới đầu tư, hiện một đồng Ethereum đang có giá hơn $300, hồi phục và tăng gấp đôi giá trị so với tháng trước.

 

 

Theo các chuyên gia, giá trị các đồng tiền ảo có thể sắp tới sẽ tăng nếu như chiếc Vega mới từ AMD phục vụ cho mining tốt (như nó đã được dự báo).