Gigabyte giới thiệu tai nghe H5 Gaming headset sử dụng Driver 50mm Beryllium
Gigabyte giới thiệu tai nghe H5 Gaming headset sử dụng Driver 50mm Beryllium 16/09/2017 Lượt xem: 7462 Bình luận: Chuyên mục: Loa

Thương hiệu AORUS của Gigabyte đang trở nên cạnh tranh với ASUS ROG hơn bao giờ hết, trong cả phạm vi và thị trường sản phẩm của họ. Quyết tâm không để ASUS qua mặt, Gigabyte đã công bố chiếc tai nghe mới nhất của hãng: H5 Gaming headset, :mang beryllium tới cuộc chiến của những neodymium driver”. Nói như vậy vì phần lớn các tai nghe hiện đang có trên thị trường đều sử dụng neodymium-based driver, trong khi tai nghe mới của AORUS sử dụng beryllium, được coi là vượt trội hơn neodymium ở mọi mặt. Với việc kĩ lưỡng trong chọn lọc driver cao cấp, AORUS tin chắc chất lượng âm thanh của H5 Gaming headset sẽ đánh bại mọi đối thủ cùng tầm giá.

 

 

Giống như tất cả các sản phẩm của AORUS, thiết bị này có hỗ trợ ánh sáng RGB và điều khiển thông qua phần mềm được cung cấp bởi Gigabyte. Với trọng lượng chỉ 285g cùng thiết kế ergonomic, game thủ có thể đeo chiếc tai nghe này trong suốt thời gian tập luyện dài mà không phải đối mặt với cảm giác nhức mỏi, khó chịu.

 

 

Chiếc tai nghe H5 Gaming headset có khả năng tương thích đa nền tảng (PC, console và điện thoại di động), được trang bị một micrô có thể tháo rời – kết nối tới máy tính bằng jack cắm 3.5mm cho phần âm thanh, trong khi sử dụng đầu USB để cấp điện cho hệ thống đèn led RGB của nó.

 

Gigabyte chưa cho biết về thời điểm tai nghe sẽ khả dụng, nhưng người dùng có thể mong đợi chiếc tai nghe cao cấp này sớm có mặt trên thị trường, để cạnh tranh với các tai nghe cao cấp cùng giá khác của ASUS.