GIGABYTE giới thiệu ổ SSD dòng UD PRO siêu bền, tốc độ truy xuất dữ liệu cao, bảo hành 3 năm
GIGABYTE giới thiệu ổ SSD dòng UD PRO siêu bền, tốc độ truy xuất dữ liệu cao, bảo hành 3 năm 15/05/2018 Lượt xem: 2537 Bình luận: Chuyên mục: Lưu trữ Tin công nghệ

Thương hiệu GIGABYTE chuyên sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới mới đây đã tung ra ổ SSD dòng UD Pro sử dụng chuẩn giao tiếp SATA với bộ nhớ RAM DDR3 tích hợp, tuân thủ các tiêu chuẩn của GIGABYTE về chất lượng cao, các sản phẩm siêu bền và cung cấp cho người dùng trải nghiệm sản phẩm cao cấp.

 

Các sản phẩm ổ SSD GIGABYTE UD PRO mới sở hữu thiết kế gọn gàng và đẹp mắt với vỏ ngoài màu đen và xám, tên sản phẩm được khắc màu trắng cũng như hai tùy chọn dung lượng lưu trữ là 256GB và 512GB. Ngoài việc sử dụng bộ nhớ 3D NAND Flash chất lượng cao, các ổ SSD của UD Pro còn có bộ nhớ đệm DDR3L tốc độ cao, để tăng tốc độ đọc/ghi của SSD, đáp ứng tiêu chuẩn GIGABYTE cho các sản phẩm chất lượng cao.

 

So với các ổ SSD tiêu chuẩn không có bộ nhớ đệm tích hợp, các ổ SSD GIGABYTE UD PRO hiệu quả gấp đôi ngay cả khi SSD chứa đầy dung lượng. Đồng thời, tốc độ truy xuất ngẫu nhiên (IOPS) nhanh hơn 16 lần so với các phiên bản không có bộ nhớ đệm.

 

Ngoài ra, RAM DDR3L tích hợp cho phép người dùng tận dụng toàn bộ dung lượng bộ nhớ flash mà không phải hy sinh hiệu suất hoạt động hoặc dung lượng lưu trữ. Tất nhiên, GIGABYTE đã kiểm tra kỹ lưỡng các ổ SSD UD PRO bằng cách triển khai chúng trên một loạt các bo mạch chủ với chipset tương ứng để đánh giá cả chức năng cũng như độ bền của SSD.

 

Ổ SSD GIGABYTE UD PRO có bảo hành 3 năm hoặc lên đến 200TBW và sẽ sớm có mặt trên thị trường. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập trang web chính thức của GIGABYTE tại đây.