Gigabyte ra mắt bo mạch chủ Z370N Wifi Motherboard
Gigabyte ra mắt bo mạch chủ Z370N Wifi Motherboard 29/10/2017 Lượt xem: 8372 Bình luận: Chuyên mục: Motherboard

GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ hoạ hàng đầu, đã cho ra đời bo mạch chủ GIGABYTE Z370N WIFI mới dựa trên chipset Intel Z370. Bo mạch chủ mới kết hợp hiệu năng mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn để cung cấp cho người sử dụng một bo mạch đa năng đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

 

 

Bo mạch chủ GIGABYTE Z370N WIFI được tối ưu hóa để hỗ trợ bộ xử lý Intel thế hệ thứ 8, nó thực sự có sức mạnh so với kích thước mini-ITX của mình. Khi thử nghiệm thực tế sử dụng chip Intel Core i7-8700K, bo mạch chủ này giúp chip dễ dàng đạt được tần số ép xung từ 5GHz trở lên một cách dễ dàng. GIGABYTE Z370N WIFI sử dụng thiết kế VRM Intersil Hybrid để đảm bảo nguồn năng lượng được phân phối hiệu quả, cho phép nó luôn hoạt động ở mức hiệu quả nhất. Ngoài ra, hơn 1000 module bộ nhớ (đã được xác nhận bởi GIGABYTE) đảm bảo tính chính xác phù hợp cho các cấu hình XMP lên đến tần số 4600MHz khi ép xung.

 

Công nghệ RGB Fusion còn tăng thêm khả năng customize của bo mạch, hỗ trợ lên tới 300 dải led 5V hoặc 12V, cho phép người dùng tùy chỉnh màu sắc và độ sáng của mỗi dải.

 

 

Tính linh hoạt là điểm mạnh nổi bật của bo mạch chủ  GIGABYTE Z370N WIFI. Kích thước nhỏ gọn của nó cho phép xây dựng thùng máy nhỏ hơn, tiết kiệm diện tích cho những phần cứng khác. Bảng điều khiển mặt sau có nhiều tính năng phong phú, từ Dual Intel GbE với cFossSpeed và Dual Band 802.11ac Intel Wireless đảm bảo kết nối mạng luôn mạnh, cùng 7 cổng USB 3.1 Gen 1,  một trong số đó là kết nối USB Loại C.

 

Thiết kế Dual M.2 PCIe NVMe cho phép các giải pháp lưu trữ nhanh được sử dụng trong một bo mạch chủ có kích thước nhỏ, mỗi khe có thể cung cấp đến 32 Gb / giây băng thông cho tốc độ truyền dữ liệu. Nó hỗ trợ RAID và khả năng chạy hai ổ SSD NVMe song song để đảm bảo rằng nhu cầu cao của người sử dụng. Người dùng có thể yên tâm rằng M.2 Thermal Guard của bo mạch chủ có thể giữ các thiết bị lưu trữ của họ không bị bí nhiệt khi làm việc cường độ cao.

 

 

GIGABYTE Z370N WIFI đi kèm với các kết nối DisplayPort, HDMI 2.0a, đáp ứng đầu ra dành cho các nội dung 4K, HDR,… cao cấp. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, truy cập trang web của GIGABYTE.