GIGABYTE ra mắt chuột chơi game AORUS M5 – Tùy biến hoàn hảo cho mọi game thủ
GIGABYTE ra mắt chuột chơi game AORUS M5 – Tùy biến hoàn hảo cho mọi game thủ 07/08/2018 Lượt xem: 4220 Bình luận: Chuyên mục: Chuột Tin công nghệ

Là phiên bản tiếp theo của M3, Gigabyte mới đây đã giới thiệu sản phẩm chuột chơi game thương hiệu AORUS mang tên M5 mới với nhiều cải tiến và nâng cấp về thiết kế cũng như tùy chỉnh linh hoạt. Được ra mắt tại triển lãm COMPUTEX 2018, chuột chơi game M5 mới nổi bật với khả năng tùy chỉnh không giới hạn, thiết kế phân phối trọng lượng cho phép người dùng điều chỉnh cân bằng giúp tối ưu sự kiểm soát và tính linh hoạt tối đa. Ngoài ra, AORUS M5 cung cấp phản hồi nhấp chuột nhanh, chính xác và tuổi thọ cao với switch Omron 50 triệu lần nhấn, đèn LED RGB tùy chỉnh.

 

 

Cảm biến quang học 16000 Dpi

 

AORUS M5 tự hào sử dụng cảm biến quang học 16000 dpi dành cho người đam mê (Pixart 3389), có khả năng tăng tốc 400 ips và 50G, mang đến cho người dùng độ chính xác tối ưu để chơi các game đua tranh khốc liệt. Khả năng điều chỉnh trong khoảng tăng 50 dpi cho phép người dùng thực hiện chuyển đổi liền mạch từ chuột cũ bằng cách tinh chỉnh mức độ phù hợp chính xác với kiểu chơi của mình.

 

Tìm trọng lượng và cân bằng tối ưu của bạn

 

Hệ thống phân phối trọng lượng mang tính cách mạng cho phép người dùng tùy chỉnh trọng tâm và phạm vi trọng lượng từ 118g đến 130.5g để cải thiện tốc độ, độ chính xác và hiệu suất trong khi chơi game.

 

Switch Omron 50 triệu lần nhấp chuột

 

Switch Omron của Nhật cung cấp trải nghiệm thoải mái nhất với phản hồi sắc nhanh, dứt khoát, khi ấn phím người dùng sẽ có cảm giác vượt qua một cái khấc. Các switch được thiết kế để đảm bảo thời gian sử dụng kéo dài hơn 50 triệu lần nhấn.

 

Nền tảng RGB Fusion

 

AORUS RGB Fusion products. Sử dụng phần mềm AORUS Engine, người dùng có thể tùy chỉnh ánh sáng với tối đa 16,7 triệu màu và nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với phong cách cá nhân và thiết lập trò chơi của mình. Ánh sáng có thể được đồng bộ với các sản phẩm AORUS RGB Fusion.