GIGABYTE ra mắt dòng bo mạch chủ AORUS B450 với các tính năng vượt trội cho nền tảng AMD mới nhất
GIGABYTE ra mắt dòng bo mạch chủ AORUS B450 với các tính năng vượt trội cho nền tảng AMD mới nhất 31/07/2018 Lượt xem: 3604 Bình luận: Chuyên mục: Motherboard Tin công nghệ

Mới đây, GIGABYTE – nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới đã ra mắt dòng bo mạch chủ AORUS B450 AORUS mới nhất. Dòng sản phẩm mới này hỗ trợ đầy đủ các bộ vi xử lý AMD Ryzen và được trang bị các công nghệ tiên tiến bao gồm AMD StoreMI để tăng tốc các ổ cứng truyền thống (HDD) đạt được tốc độ chỉ có trong các ổ SSD. Trải nghiệm máy tính được nâng tầm qua việc sử dụng các chi tiết cao cấp như lá chắn I/O tích hợp, kết nối Wi-Fi thế hệ mới và kết nối USB Type-CTM. Thiết kế áo giáp mới làm nổi bật các đường nét của đại bàng AORUS cũng như cung cấp giải pháp làm mát tiên tiến cho những khu vực quan trọng nhất của bo mạch chủ.

 

 

Với lần ra mắt này, GIGABYTE cũng giới thiệu hệ thống đặt tên mới cho các sản phẩm AORUS. Hệ thống phân cấp sản phẩm sử dụng các thuật ngữ gần gũi hơn với các game thủ như B450 AORUS PRO và B450 AORUS ELITE dựa trên chipset B450 của AMD rõ ràng tốt hơn hẳn. Để tối ưu hóa cho tất cả các CPU Gen Ryzen thế hệ thứ 2, bo mạch chủ đòi hỏi một thiết kế mạnh mẽ và đáp ứng tất cả các yêu cầu về nguồn với chất lượng tối đa, vì thế GIGABYTE đã sử dụng các chốt rắn bên trong các đầu nối nguồn.

 

 

Với thiết kế M.2 kép và hai bộ bảo vệ nhiệt M.2, kho “vũ khí” của các tùy chọn kết nối mở rộng đến cả lĩnh vực thường được dành riêng cho nền tảng người dùng cao cấp. Tính năng này cực kỳ hay ho để tiếp cận và duy trì hiệu suất lưu trữ cao nhất có thể trong khi hoàn toàn không lo lắng gì về việc điều chỉnh nhiệt. B450 AORUS PRO WIFI và B450 AORUS PRO WIFI tích hợp Intel Dual Band 802.11ac WIFI thế hệ mới nhất cho tất cả những người yêu thích chơi game và streaming. Mặc dù form factor nhỏ, Mini-ITX giúp bo mạch chủ tiến xa hơn với những lợi ích bổ sung của Intel® Dual Band 802.11ac Wave 2. Bộ giải mã âm thanh ALC1220-VB được tích hợp với tụ âm thanh WIMA và Chemicon mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời khi chơi game, xem phim hoặc thưởng thức âm nhạc. Sự rõ ràng của giao tiếp bằng giọng nói cũng được nâng cấp, đặc biệt là khi sử dụng jack cắm micrô phía trước, nơi SNR hiện được nâng cấp thành 110dB (A).

 

Bo mạch chủ B450 AORUS đa tính năng cung cấp tất cả các tùy chọn kết nối cần thiết cho các ứng dụng hiện đại cũng như các giải pháp kiểm chứng trong tương lai, bao gồm USB 3.1 Gen2 vả cả đầu nối Type-C và Type A. Các lá chắn I/O hiện được tích hợp trên bo mạch chủ để duy trì vẻ ngoài cao cấp AORUS mọi lúc và sự tiện lợi của người dùng luôn được đặt lên trên hết.

 

Smart Fan 5 với Fan Stop là công nghệ làm mát được đánh giá cao có trên các bo mạch chủ này và nó giữ vai trò quan trọng trong việc làm mát bo mạch chủ cùng với tất cả các thành phần khác trong các quá trình chuyển tải dữ liệu nặng. Nhiều đầu đọc quạt hybrid và cảm biến nhiệt độ được đặt dọc theo bo mạch chủ là cốt lõi của công nghệ này và làm việc song song với một bộ phần mềm mạnh mẽ để giúp cho bo mạch chủ luôn giữ nhiệt độ ổn định và nền tảng luôn hoạt động ở các cài đặt tối ưu.

 

Được trang bị hệ thống chiếu sáng RGB Fusion tiên tiến với nhiều vùng đèn LED có thể lập trình, hiệu ứng tuyệt đẹp và 16,8 triệu màu, bo mạch chủ B450 AORUS cung cấp mức tùy chỉnh không thể tin được. Hỗ trợ cho dải LED kỹ thuật số 12V và 5V thông qua các đầu 4 chân có sẵn trên bo mạch chủ cung cấp cho người dùng tất tần tật nhiều cách để làm cho máy tính của mình trông độc đáo hơn. Các linh kiện siêu bền điển hình của GIGABYTE như giáp PCIe, nơi bảo vệ kim loại độc quyền tăng cường sức mạnh của các khe để hỗ trợ cạc đồ họa nặng và DualBIOSTM, bảo vệ hàng đầu chống lại các lỗi BIOS phổ biến, tăng cường khả năng của các bo mạch chủ này để chịu được thời gian thử nghiệm.