GIGABYTE ra mắt mẫu màn hình AORUS FI27Q/FI27Q-P đạt chuẩn NVIDIA G-Sync
GIGABYTE ra mắt mẫu màn hình AORUS FI27Q/FI27Q-P đạt chuẩn NVIDIA G-Sync 20/09/2019 Lượt xem: 2718 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Mới đây, GIGABYTE tiếp tục giới thiệu thêm hai mẫu màn hình chơi game mới là FI27Q và FI27Q-P được chứng nhận đạt chuẩn NVIDIA G-Sync, mang đến trải nghiệm chơi game mượt mà, không bị xé hình và chống rung. Nếu bạn đang tìm kiếm màn hình với độ phân giải cao, thời gian phản hồi 1ms, tốc độ làm mới 165Hz, màn hình chơi game với tấm nền IPS tiêu chuẩn HDR400 và tương thích NVIDIA G-Sync.

 

Cả hai mẫu màn hình AORUS FI27Q và FI27Q-P đều vượt qua chuẩn Display 400 được chứng nhận VESA, mang đến cho người dùng chất lượng hiển thị ngoạn mục cũng như đáp ứng 95% tiêu chuẩn DCI-P3 cùng với màu sắc 10 bit, cho phép người dùng chìm đắm trong các trò chơi cũng như bắt trọn vẻ đẹp của các bức ảnh đầy sắc màu. AORUS FI27Q-P cung cấp tính năng HBR3 độc quyền đem lại băng thông cao để các game thủ không còn cảm thấy bị giới hạn vì họ có thể tận hưởng băng thông cao ở tốc độ làm mới 165Hz và chơi game QHD. Màn hình cũng dùng công nghệ Black Equalizer 2.0 đầu tiên trên thế giới, cho phép xử lý đồng thời 1.296 phân vùng và tối ưu hóa màn hình hiển thị bằng cách đưa thêm ánh sáng vào các vùng tối của hình ảnh để game thủ có thể nhìn rõ hơn.

 

 Hơn nữa, tính năng độc quyền AORUS ANC (Khử tiếng ồn chủ động) cho phép game thủ đắm mình trong trải nghiệm âm thanh hấp dẫn nhất mà AORUS FI27Q-P mang lại. Thiêt kế màn hình AORUS kết hợp tính thực tiễn và tính thẩm mỹ vô cùng hoàn hảo. Tia chớp RGB lộng lẫy, công nghệ Black Equalizer, công nghệ ANC (Khử tiếng ồn chủ động), cùng với AORUS Aim Stabilizer, GameAssist, Dashboard, OSD Sidekick, nhằm mục đích hỗ trợ các game thủ trải nghiệm chơi game tối ưu nhất.