GIGABYTE ra mắt thùng máy AORUS C300 – Dùng kính cường lực màu tối, cổng USB 3.1 Gen 2 tốc độ 10GB/giây
GIGABYTE ra mắt thùng máy AORUS C300 – Dùng kính cường lực màu tối, cổng USB 3.1 Gen 2 tốc độ 10GB/giây 14/02/2019 Lượt xem: 3063 Bình luận: Chuyên mục: Case Tin công nghệ

Mới đây, thương hiệu GIGABYTE đã trình làng AORUS C300 GLASS, thùng máy mid tower được thiết kế dành cho người dùng muốn build những dàn máy hiện đại và đẹp mắt. Khung cạnh bằng kính cường lực màu tối, kết hợp với bề mặt kim loại trên bảng điều khiển phía trước mang đến cho AORUS C300 cái nhìn tối giản nhưng đẳng cấp. Thùng máy được làm nổi bật hơn bởi các logo và dải ánh sáng AORUS, giống hình ảnh chú chim ưng trong bóng tối sẵn sàng hạ gục con mồi.

 

 

AORUS C300 GLASS có mặt kính cường lực dày 4mm, có khả năng chống mài mòn và trầy xước. Tông màu đen cung cấp sự tương phản độc đáo nhưng vẫn rất tinh tế. Cấu trúc khung nâng cao giúp giảm áp lực lên tấm kính, ngăn ngừa sự phân mảnh của mặt kính bên hông. Khoảng cách giữa khung kính và kim loại sử dụng thiết kế chống va đập, hạn chế và giảm khả năng thiệt hại cho kính cường lực.

 

 

Cổng HDMI và USB 3.1 Gen 2 Type-C trên bảng phía trước cho phép người dùng kết nối các thiết bị bổ sung dễ dàng để truyền dữ liệu tốc độ cao. Ánh sáng RGB có thể tùy chỉnh được cung cấp bởi RGB Fusion 2.0 có thể được đồng bộ hóa với các thiết bị được hỗ trợ AORUS khác, giúp người dùng toàn quyền kiểm soát ánh sáng trên các máy chơi game.

 

 

Khác với các thùng máy trên thị trường, AORUS C300 GLASS hỗ trợ cả cài đặt GPU dọc và ngang, cho phép các game thủ “khoe” các card đồ họa “cực ngầu” thông qua panel kính màu đen bên hông. Với thiết kế giấu PSU, các đầu nối nguồn cáp lộn xộn dễ dàng ẩn bên trong nó, đồng thời tách nhiệt PSU khỏi phần còn lại của hệ thống bên trong để tản nhiệt hiệu quả hơn. Các bộ lọc bụi có thể tháo rời được thiết kế giúp người dùng vệ sinh dễ dàng hơn nhiều.