GIGABYTE trình làng phiên bản combo cao cấp Z390 AORUS XTREME WATERFORCE 5G và Intel Core i9-9900K
GIGABYTE trình làng phiên bản combo cao cấp Z390 AORUS XTREME WATERFORCE 5G và Intel Core i9-9900K 10/04/2019 Lượt xem: 3588 Bình luận: Chuyên mục: Motherboard Tin công nghệ

Mới đây, thương hiệu GIGABYTE đã trình làng phiên bản combo cao cấp Z390 AORUS XTREME WATERFORCE 5G và Intel Core i9-9900K, mang lại hiệu năng cực cao với tất cả các core trên bộ xử lý Intel CoreTM i9-9900K được cam kết đạt mức xung nhịp tối thiểu từ 5.1GHz trở lên.

 

Bo mạch chủ flagship của GIGABYTE có tính năng tản nhiệt hàng đầu với tính thẩm mỹ nổi bật, mang lại hiệu năng tốt nhất từ bộ xử lý Intel Core i9-9900K đã được lựa chọn cẩn thận và kiểm tra nghiêm ngặt cho khả năng ép xung chất lượng cao, đảm bảo rằng mọi bo mạch chủ Z390 AORUS XTREME WATERFORCE 5G có thể đạt 5,1 GHz ở tất cả các core. Điều này nâng việc ép xung và hiệu năng lên một tầm cao mới.

 

 

Việc rất người dùng tìm kiếm bộ xử lý Intel Core i9-9900K vì hiệu năng tuyệt vời và khả năng ép xung kể từ khi phát hành lần đầu dẫn đến tình trạng thiếu hụt trên thị trường. Đối với bất kỳ những ai ép xung, tiềm năng ép xung của bộ xử lý phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm hiệu quả tản nhiệt, kỹ năng ép xung, thậm chí cả chất lượng của chính bộ xử lý. Trong những trường hợp này, người dùng thường có xu hướng nghĩ đến việc mua bộ xử lý như i9-9900K vì họ không hoàn toàn tin tưởng rằng các linh kiện của mình có thể mang lại hiệu suất tốt nhất từ i9-9900K.

 

Để giải quyết vấn đề này, GIGABYTE đã hợp tác với Intel để ra mắt Z390 AORUS XTREME WATERFORCE 5G phiên bản cao cấp, GIGABYTE bán kèm Z390 AORUS XTREME WATERFORCE từng chiến thắng giải thưởng Red Dot 2019 danh giá với bộ xử lý i9-9900K được lựa chọn cẩn thận và kiểm tra cực kì khắt khe trong phòng lab. BIOS cũng đã được tinh chỉnh trước để người dùng không cần phải cấu hình các cài đặt để tránh các nhầm lẫn khi chỉnh tất cả các lõi ở mức 5.1GHz trở lên khi ép xung. Ngoài ra, các kỹ sư của GIGABYTE cũng đã thử nghiệm các bo mạch chủ này ở mức tải cao hơn so với cấu hình tiêu chuẩn để đảm bảo độ tin cậy của các sản phẩm này để người dùng có thể tận hưởng hiệu năng cực cao với tất cả các core ở mức 5.1GHz trở lên cùng độ ổn định tuyệt vời.

 

Phiên bản cao cấp giới hạn GIGABYTE Z390 AORUS XTREME WATERFORCE 5G sử dụng bo mạch chủ Z390 AORUS XTREME WATERFORCE dựa trên chipset Intel Z390 hoàn toàn mới. Các monoblock làm mát được tích hợp trên bo mạch chủ kéo dài từ CPU, VRM đến PCH để làm mát tối đa. Tính năng phát hiện rò rỉ chất lỏng tích hợp kích hoạt cơ chế bảo vệ ngay lập tức nếu hệ thống phát hiện bất kỳ chất làm mát hay chất lỏng nào trên monoblock vì thế hiệu suất của hệ thống và các linh kiện luôn được bảo đảm.

 

Hơn nữa, người dùng có thể tùy chỉnh nhiều vùng ánh sáng với ánh sáng LED kỹ thuật số sống động, điều khiển nhiệt độ thông minh, công nghệ siêu bền của GIGABYTE. Z390 AORUS XTREME WATERFORCE 5G phiên bản cao cấp hiện đã có mặt trên thị trường. GIGABYTE sẽ tiếp tục hợp tác với Intel để phát triển các giải pháp sản phẩm tiên tiến.