GoPro chính thức giới thiệu HERO 8 BLACK, HERO MAX và MOD tại Việt Nam
GoPro chính thức giới thiệu HERO 8 BLACK, HERO MAX và MOD tại Việt Nam 02/10/2019 Lượt xem: 2765 Bình luận: Chuyên mục: Sự kiện Tin công nghệ

Mới đây, thương hiệu action cam hàng đầu thế giới GoPro đã chính thức giới thiệu dòng sản phẩm HERO 8 Black, HERO MAX và gói phụ kiện MOD tại thị trường Việt Nam.

 

Đại diện GoPro chia sẻ về việc chọn Việt Nam làm buổi ra mắt, bởi Việt Nam là thị trường tiêu thụ các dòng sản phẩm của GoPro nhiều nhất trong khu vực Đông Nam Á.

 

Kế thừa và phát triển thành công từ người tiền nhiệm trước, tính năng chống rung được nâng cấp lên HyperSmooth 2.0 trên HERO 8 Black giúp chất lượng ghi hình đạt tầm cao mới. Tính năng này được hỗ trợ ở tất cả tỉ lệ khung hình và độ phân giải, được hỗ trợ thêm một chế độ Boost và khả năng cân bằng theo chiều ngang khi sử dụng ở tốc độ quay có độ rung cao. Người dùng có thể tự động điều chỉnh tốc độ nhanh hoặc chậm theo thời gian thực chỉ bằng một thao tác với chức năng TimeWarp 2.0 được nâng cấp. Hãng cũng chú trọng đưa vào tính năng SuperPhoto mang đến những bức ảnh chuẩn HDR được khử bóng dù được chụp khi đang chuyển động hay trong điều kiện thiếu sáng.

 

LiveBurst cũng là tính năng hoàn toàn mới giúp chụp lại khung ảnh chất lượng 12MP (4K 4:3) trong 1,5 giây trước và sau khi bấm máy. HERO8 Black cũng là dòng sản phẩm có sự cải tiến cao về khả năng lọc tiếng ồn giúp cải thiện hơn nữa chất lượng âm thanh khi ghi hình.

 

Thêm vào đó, với sự hỗ trợ của 4 ống kính kỹ thuật số mới giúp các tùy chỉnh chụp và ghi hình chuyên nghiệp hơn—Đặc biệt có sự xuất hiện của góc quay SuperView cho góc nhìn rộng nhất mà GoPro hiện có. Thiết bị hỗ trợ người dùng được cài đặt trước các tùy chỉnh chụp giúp sử dụng nhanh khi cần thao tác trong các hoạt động nào đó. Tất cả đều được tích hợp trong một thiết kế hài hòa nhỏ gọn, không khung viền với ngàm có thể gập vào khi không sử dụng, giúp dễ dàng bỏ túi và nhẹ hơn 14%. Thiết kế không khung cũng giúp thay đổi pin và thẻ SD nhanh hơn. Thêm vào đó, ống kính hiện có khả năng chống va đập cao gấp 2 lần.

 

Các đặc trưng nổi bật khác của HERO8 Black:

 

 • Cho phép cài đặt trước khi chụp: Người dùng có thể tự tùy chỉnh trước tối đa 10 cài đặt hoặc sử dụng các cài đặt chuẩn của hãng để có thể truy cập nhanh vào cài đặt cho từng hoạt động cụ thể.
 • Phím tắt trên màn hình:  Tùy chỉnh màn hình của bạn bằng các phím tắt nhanh với các tính năng mà bạn sử dụng nhiều nhất.
 • Hỗ trợ Video 4K60 + 1080p240 chất lượng cao:  Độ phân giải video tuyệt vời, với các tùy chọn lên đến 100Mb / giây, 8x slo-mo ultra-high frame rate 1080p240 video.
 • Tùy chọn RAW ở tất cả các chế độ ảnh.
 • Video Night Lapse: Hỗ trợ quay video có thể tua nhanh thời gian tuyệt vời vào ban đêm ở chế độ 4K, 2.7K 4:3, 1440p or 1080p, tất cả được xử lý trong máy ảnh.
 • Phát trực tiếp ở chế độ 1080p.
 • Điều khiển bằng giọng nói với 14 lệnh thoại bằng 15 ngôn ngữ.
 • Thiết kế chắc chắn và chống nước đến 33ft (10m).
 • Kích hoạt GPS – Thiết bị sẽ theo dõi tốc độ, khoảng cách và độ cao, sau đó giúp bạn làm nổi bật chúng bằng cách thêm nhãn dán vào video trong ứng dụng GoPro.
 • Chuyển sang điện thoại – Ảnh và video của bạn tự động chuyển khi được kết nối với Ứng dụng GoPro để chia sẻ khi đang di chuyển

 

Media Mod, Display Mod và Light Mod là các phụ kiện hỗ trợ tối ưu cho chất lượng ghi hình của HERO 8 Black. Nếu bạn là một người đề cao đến chất lượng tối ưu thì Mod sẽ là phụ kiện bổ sung không thể thiếu, cho phép bạn khai thác tốt sức mạnh có trong HERO8 Black.

 

 • Media Mod: Media Mod mang đến hiệu suất âm thanh chuyên nghiệp với khả năng tích hợp shotgun-mic và hai chân đế Cold shoe để gắn các phụ kiện bổ sung đi cùng với cổng Type-C, HDMI và cổng chuyển đổi với Mic ngoài 3,5mm.
 • Display Mod: Display Mod là một thiết kế màn hình gập có kích thước 1,9 inch hiển thị phía trước hoặc phía sau camera, được gắn vào phía trên của Media Mod. Thiết bị này có kích thước hoàn hảo cho cả khung ghi hình hỗ trợ vlogging và gập xuống hoặc gập ra xa khi không sử dụng.
 • Light Mod: Đây là loại đèn đa năng nhất thế giới với khả năng không thấm nước ở độ sâu đến 33 feet (10 mét), có thể đeo và gắn được với các phụ kiện cầm tay khác. Light Mod luôn sẵn sàng hỗ trợ chiếu sáng trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cho dù được gắn vào Media Mod hay gắn với ngàm GoPro. Thiết bị có thể được sạc lại để duy trì sử dụng, và nó đi kèm với bộ khuếch tán để làm dịu ánh sáng khi quay bằng HERO8 Black

 

GoPro MAX là một máy ảnh GoPro ống kính kép có thể phát huy tối đa tính linh hoạt của một camera – Nó giống như 3 camera trong một. MAX có ưu điểm chống nước đến 16 feet (5 mét), có thể sử dụng MAX như một ống kính cho máy HERO, như một máy quay có ống kính kép 360 độ hoặc sử dụng như máy ảnh vlogging với khả năng hỗ trợ màn hình cảm ứng ở mặt trước đi kèm một micro shotgun chuyên dụng giúp loại bỏ tốt tạp âm xung quanh, cho chất lượng âm thanh ghi hình chất lượng cao hơn.

 

Cho dù bạn sử dụng nó như thế nào, MAX vẫn mang đến sự ổn định khi ghi hình với tính năng chống rung cao cấp Max HyperSmooth- hoàn toàn loại bỏ sự hỗ trợ của tay cầm mà vẫn giữ chất lượng hình ảnh tốt nhất. Thêm vào đó, Max TimeWarp có thể hỗ trợ người dùng điều chỉnh tốc độ tự động và tùy chọn gia tăng tốc độ chỉ với điều khiển qua một thao tác (hỗ trợ ở cả chế độ 360 và HERO).

 

MAX cũng có 4 ống kính kỹ thuật số trong đó góc rộng nhất có thể lấy tại Max SuperView- đây là góc quay rộng nhất đến nay mà GoPro có. Các điểm mới được nâng cấp trong thiết bị này còn bao gồm khả năng ghép ảnh, khả năng hỗ trợ quay và chỉnh sửa video 360 tích hợp cho phép tạo ra các chuyển cảnh mượt mà dựa trên các khung frame có sẵn trong ứng dụng GoPro. GoPro MAX không giống như các máy ảnh nào khác trên thế giới –Là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng tìm kiếm những lối đi mới nhằm giúp thỏa mãn sự sáng tạo của họ chạm đỉnh MAX.

 

Các đặc trưng nổi bật khiến MAX khác biệt so với HERO8 Black:

 

 • Thiết kế ngàm có thể gập vào khi không sử dụng.
 • Chế độ chụp HERO + 360: Giúp chuyển đổi giữa video và ảnh theo phong cách HERO truyền thống hoặc các cảnh quay 360 độ.
 • Tính năng Cân bằng theo chiều ngang ở chế độ HERO•
 • Chụp toàn cảnh 270 độ bằng PowerPano mà không cần di chuyển máy. Hoàn hảo để chụp ảnh hành động và ảnh tự sướng.
 • Chất lượng hình ảnh cao cấp: video 5.6K30 360, video HERO 1440p60 và 1080p60, ảnh HERO 5.5MP và ảnh PowerPano 6.2MP.
 • Âm thanh Premium 360 + Stereo Audio – Sáu mic thu âm thanh 360 chân thật và cung cấp âm thanh Stereo Audio tốt nhất hiện có từ GoPro.
 • Âm thanh định hướng thông minh ở chế độ HERO cho phép bạn ưu tiên âm thanh từ hai bên của máy ảnh, bất kể bạn sử dụng ống kính nào để sử dụng. Đây là tính năng hỗ trợ hoàn hảo cho vlogging.
 • Ghép ảnh: Giảm tải và chỉnh sửa cảnh quay 360 của bạn trong ứng dụng GoPro.
 • Kỹ thuật Reframe + Ứng dụng GoPro: Sử dụng các keyframe mới trong ứng dụng để dễ dàng chuyển đổi cảnh quay 360 thành video hoặc ảnh truyền thống mà bạn có thể phát lại, chỉnh sửa hoặc chia sẻ.
 • Phát trực tiếp 1080p.
 • Thiết kế chắc chắn và chống nước đến 16ft (5m).
 • Điều khiển bằng giọng nói với 13 lệnh thoại bằng 15 ngôn ngữ.
 • Kích hoạt GPS: Thiết bị sẽ theo dõi tốc độ, khoảng cách và độ cao, sau đó giúp bạn làm nổi bật chúng bằng cách thêm nhãn dán vào video trong ứng dụng GoPro.
 • Phát hiện cảnh thông minh: Ở chế độ HERO, MAX biết bạn có đang ở trong tuyết, trên bãi biển, dưới nước hay không.
 • Tự động sao lưu lên đám mây với GoPro PLUS – Tự động giảm tải video và ảnh từ MAX sang đám mây.

 

HERO 8 sẽ có sẵn tại các đối tác bán lẻ của GoPro trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 20 tháng 10.Mod sẽ có sẵn để đặt hàng trước trên GoPro.com vào tháng 12. Ngoài ra, ứng dụng GoPro được cải tiến bằng việc tất cả tính năng tuyệt vời của Quik hiện đã được tích hợp ngay trong ứng dụng GoPro. Các sản phẩm của GoPro hiện được phân phối chính hãng bởi Synnex FPT. HERO8 Black, MOD và MAX sẽ có mặt tại các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc dự kiến vào đầu tháng 11 này. Chi tiết HERO8 Black, MAX và Mod tại gopro.com.

 

Một số hình ảnh khác: