Hunt: Showdown đã có mặt trên Steam dưới dạng Early Access
Hunt: Showdown đã có mặt trên Steam dưới dạng Early Access 25/02/2018 Lượt xem: 1865 Bình luận: Chuyên mục: Game

 

Hunt: Showdown là tựa game mới nhất của Crytek, sử dụng thế hệ mới nhất của engine đình đám từng làm lên “phần mềm benchmark” Crysis. Trò chơi, hiện đã có mặt trên Steam với mức giá $30, là một tựa game bắn súng PvP góc nhìn thứ nhất có nhiều ảnh hưởng của yếu tố PvE. Đây là một thử nghiệm của Crytek, tạo ra một kiểu trò chơi mới, nhất là khi thị trường game đang dần đi vào lối mòn với Battlefield và Call of Duty liên tục ra mắt mỗi năm, khán giả – game thủ cần một gì đó khác biệt.

 

 

Trò chơi đưa bạn vào trận chiến 4 người chia làm 2 đội, bạn có thể hợp tác với nhau và hoàn thành nhiệm vụ, hoặc chọn tiêu diệt lẫn nhau để ôm trọn giải thưởng cho một phía. Hunt: Showdown đã mở server thử nghiệm miễn phí trong thời gian ngắn, và dựa trên những phản hồi tích cực hãng nhận được, Crytek đã cho tựa game này ra mắt trên Steam dưới dạng Early Access, mức giá $30. “Chúng tôi muốn nhân cơ hội này cảm ơn tất cả những người đã tham gia vào đợt closed alpha tesing,…. đó là điều thiết yếu để phát triển một cộng đồng vững mạnh” – Fatih Özbayram – Hunt Producer.

 

 

“Early Access là bước tiến lớn với đội ngũ phát triển Hunt: Showdown, chúng tôi rất cảm ơn về những phản hồi nhận được từ cộng đồng game thủ trung thành.” – Magnus Larbrant – Hunt: Showdown Creative Director.

 

 

Crytek đã khá im ắng trong vài năm qua, nhất là sau khi bị chính cái bóng quá lớn của Crysis đè lên. Thị trường game hiện tại rất phát triển, liệu một trong những công ty từng đứng đầu ngành này có một lần nữa tạo ra bước ngoặt như nó đã làm cuối năm 2007?