i-rocks giới thiệu K76M Plus – Silent mechanical keyboard
i-rocks giới thiệu K76M Plus – Silent mechanical keyboard 28/08/2017 Lượt xem: 10169 Bình luận: Chuyên mục: Desktop

Nếu bạn là một game thủ thích cày game về đêm, và không muốn đánh thức bạn cùng phòng trong những pha “combat” gay cấn, i-Rocks có chính xác những gì bạn cần. i-Rocks, một hãng sản xuất gaming gear của Đài Loan vừa giới thiệu chiếc bàn phím mới nhất của hãng: K76Plus, mộc chiếc bàn phím cơ dành cho gaming với âm lượng switch nhỏ hơn tới 40% so với bàn phím thường.

 

 

Bàn phím i-Rock K76 Plus sẽ mang cảm giác gõ giống Alps-type switches, vốn từng thống trị thị trường một thời những năm 80-90. I-Rocks hợp tác với các chuyên gia cộng đồng và các công ty chuyên nghiệp sản xuất phím, nhận phản hồi của họ để tạo ra chiếc bàn phím mới của riêng hãng.  Chiếc bàn phím sẽ sử dụng switch mạ vàng, multi-point contacts, tăng tuổi thọ lên tới hơn 50 triệu lần nhấn và khả năng chịu lực / cường độ sử dụng của switch.

 

 

Enhanced Keycaps

Keycap của K76 Plus sẽ in kiểu side-printed keycaps, giống trên như các low-profile keycaps của Leopold gần gũi với dân chơi phím cơ Việt.

 

All-round keyboard

Phím sử dụng vi xử lí cùng bộ nhớ on-board, cho phép người dùng set tới 8 macro trên phím. Tính năng anti-ghosting và switchable N-Key Rollover có thể đảm bảo bàn phím xử lí chính xác mọi hành động của game thủ gửi đến máy tính.