Iiyama ra mắt màn hình G-Master GB2730QS và G3266HS
Iiyama ra mắt màn hình G-Master GB2730QS và G3266HS 06/12/2017 Lượt xem: 5939 Bình luận: Chuyên mục: Màn hình

Dòng sản phẩm iiyama G-MASTER # monitors4gamers vừa được cập nhật với hai mô hình mới: GB2730QS của G-Master sẽ thay thế GB2783QSU Silver Crow G-Master hiện có.  Đây là màn hình chơi game WQHD 27 inch được tích hợp công nghệ FreeSync và thời gian đáp ứng 1ms với tốc độ làm tươi 75Hz. Iiyama đã nâng cấp nó lên một phiên bản với ngoại hình cải tiến, mỏng hơn.

 

 

 

Màn hình G-Master G3266HS Gold Phoenix là màn hình cong đầu tiên trong danh mục của iiyama, nó được trang bị panel VA, cung cấp hình ảnh sắc nét, sinh động với góc nhìn rộng. Nó cũng có đầy đủ các đầu vào tương tự như: VGA,  DVI, HDMI và DisplayPort và được tích hợp sẵn 2 loa stereo cùng đầu cắm tai nghe.

 

 

 

“Hai năm sau khi giới thiệu mẫu iiyama G-Master đầu tiên của mình, chúng tôi có thể tự hào nói loạt sản phẩm này là một thành công thực sự. Chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm bổ sung mới nhất này, màn hình Gold Phoenix – màn hình iiyama cong đầu tiên có tốc độ làm tươi 144hz công nghệ FreeSync sẽ đảm bảo trải nghiệm xem thực tế hơn và cảm giác thật sự khi chơi game ưa thích của bạn. – Jeffry Pettinga, Giám đốc Kinh doanh, iiyama International.