Intel chuẩn bị ra mắt bộ vi xử lí Pentium Silver và Celeron thế hệ mới
Intel chuẩn bị ra mắt bộ vi xử lí Pentium Silver và Celeron thế hệ mới 13/12/2017 Lượt xem: 2292 Bình luận: Chuyên mục: CPU

Dòng bộ vi xử lí Pentium Silver và Celeron được Intel sản xuất dựa trên cấu trúc Gemini Lake đã gây dựng tên tuổi của mình nhờ thiết kế cân bằng giữa hiệu năng và độ bền của nó. Hiệu suất của các dòng bộ vi xử lí này đáp ứng cho nhiều mục đích, từ sử dụng cá nhân đến văn phòng, và với giá thành rẻ, tiết kiệm điện, chúng sẽ trở nên khá phổ biến trở lại trên máy tính của người dùng khắp thế giới.

 

 

Để giúp phân biệt mức hiệu suất của bộ vi xử lý và làm cho người tiêu dùng quyết định thiết bị nào là tốt nhất cho họ, Intel sẽ giới thiệu Intel Pentium Silver và Intel Pentium Gold.  Các bộ vi xử lý Pentium Silver của Intel – được tung ra ngày hôm nay và dựa trên kiến ​​trúc Lake Gemini – là giải pháp tối ưu hóa chi phí trong gia đình bộ vi xử lý Intel Pentium. Các bộ xử lý Intel Pentium Gold – đã có mặt trên thị trường dựa trên kiến ​​trúc Kaby Lake  – đại diện cho bộ vi xử lý Pentium có hiệu suất cao nhất.

 

 

Lần đầu tiên trên bất kỳ nền tảng máy tính nào, Intel sẽ cung cấp khả năng kết nối Gigabit Wi-Fi cực nhanh trên Intel Pentium Silver và bộ xử lý Intel Celeron. Sử dụng chuẩn công nghiệp 2 × 2 802.11AC với 160Mhz channels, mang lại tốc độ tải nhanh hơn gấp đôi so với các hệ thống sử dụng chuẩn 802.11AC phổ biến, và thậm chí nhanh hơn kết nối Gigabit Ethernet có dây. Cuối cùng, nhờ công nghệ Gigabit Wi-Fi của Intel, kết nối không dây được giảm thiểu khả năng bị gián đoạn, stream nội dung nhanh hơn, do đó, tốc độ download các file lớn cũng như load phim HD được cải thiện.

 

 

Intel cũng lần đầu tiên giới thiệu một công nghệ hiển thị Local Adaptive Contrast Enhancement (LACE), được thiết kế để giúp người dùng vẫn nhìn rõ nội dung hiển thị trên màn hình trong điều kiện dưới ánh sáng mặt trời. Tất cả những điều này đi kèm với bảo mật phần cứng để giúp bạn trải nghiệm trực tuyến nhanh hơn và an toàn hơn, điều khách hàng luôn mong đợi từ các sản phẩm của Intel.